Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Dàn sao nữ phải tẩy trang, để mặt mộc ở Sao nhập ngũ 2022
14/03/2022 08:42
(HanoiTV) - Sau khi nhập ngũ, dàn sao nữ được yêu cầu tẩy trang. Mặt mộc của Cara Phương và Hòa Minzy được khán giả khen ngợi.

Một trong những nội dung hấp dẫn nhất của tập 2 là màn "biến hình" của 8 ngôi sao. 4 sao nam gồm Duy Khánh, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Độ Mixi phải cắt tóc 3 phân đúng chuẩn của môi trường quân đội. Trong khi đó, 4 sao nữ gồm Hòa Minzy, Cara Phương, Minh Tú, Puka nhận lệnh tẩy trang, xử lý móng tay từ chỉ huy trong vòng 3 phút.

Dễ dàng nhận thấy Hoà Minzy không hề trang điểm khi xuất hiện trước ống kính nhưng vẫn giữ được làn da trắng sáng và thần thái trẻ trung. 

 

Mặt mộc của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Minh Tú là nhân vật có sự khác biệt nhất. Vốn theo đuổi phong cách phương Tây và quyến rũ nên không ít lần, Minh Tú khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng ảnh với nhan sắc không son phấn.

So với hiện tại khi tham gia "Sao nhập ngũ", dường như Pu Ka vẫn giữ được thói quen chăm sóc da rất tốt. Có thể thấy nữ diễn viên sinh năm 1990 sở hữu làn da trắng không có khuyết điểm.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

Tổng hợp (2sao/Zing/Tiền Phong)

Từ khóa: