Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đan Trường chính thức ly hôn khiến fans hâm mộ ngỡ ngàng
18/07/2021 09:38
(HanoiTV) - Sáng 18/7, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường - chính thức thông tin cô và nam ca sĩ đã ly hôn.

Thủy Tiên chia sẻ trên FB cá nhân: "Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình"

Thủy Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường chia sẻ trên FB cá nhân 

Thủy Tiên tiết lộ trong thời gian qua, cô và Đan Trường cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, cả hai đều cảm thấy không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.

"Tiên xin cảm ơn các Anh, chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ của anh Trường đã dành sự quan tâm mà lắng nghe tâm sự của Tiên" - bà xã Đan Trường viết.

Fans hâm mộ ngỡ ngàng, chia sẻ cảm xúc với Thủy Tiên và Đan Trường trước quyết định chia tay

"Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, xin lỗi và mong cha mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con", cô nói thêm.

Đan Trường và Thuỷ Tiên kết hôn vào năm 2013
"Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ".

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa hai nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Minh Lam

Từ khóa: Đan Trường ly hônCa sĩ Đan Trường