Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đánh bại Thiều Bảo Trang, Hậu Hoàng, Liz Kim Cương chính thức trở thành quán quân "Sàn Đấu Vũ Đạo"
05/12/2021 18:08
(HanoiTV) - Đây là kết quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực mà Liz Kim Cương đã tâm huyết bỏ ra cho Sàn Đấu Vũ Đạo.

Trong tập phát sóng mới nhất và cũng là tập phát sóng cuối cùng của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên, chương trình đã chính thức khép lại sau khi tìm ra được chủ nhân của ngôi vị Quán quân vô cùng xứng đáng chính là Liz Kim Cương - Lit Nguyễn với số điểm cao nhất là 19,925.

Liz Kim Cương từng khiến khán giả nể phục vì ngồi xe lăn vẫn tham gia “chiến đấu" đến cùng. Mặc chấn thương chân chưa hồi phục hẳn, nữ ca sĩ vẫn nhiều lần thực hiện những động tác vũ đạo mạo hiểm, và ngay cả trong đêm Chung kết xếp hạng cũng không ngoại lệ.

Mặc chấn thương chân chưa hồi phục hẳn, nữ ca sĩ vẫn nhiều lần thực hiện những động tác vũ đạo mạo hiểm, và ngay cả trong đêm Chung kết xếp hạng cũng không ngoại lệ. Tuần này, Liz Kim Cương cùng Lit Nguyễn đã "hô biến" sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo thành "rạp xiếc" đa màu sắc. Đặc biệt, cú thả người cùng dải lụa từ trên cao của giọng cao Khác Biệt To Lớn khiến các giám khảo và khán giả phải "nín thở" vì quá hồi hộp. 

Ngay cả Đông Nhi và Tóc Tiên - 2 nữ ca sĩ sở hữu vũ đạo hàng đầu Việt Nam cũng phải thán phục. Đông Nhi phấn khích: “Mình không biết phải diễn tả từ ‘Đã' như thế nào", chỉ có há hốc mồm để xem. Nhiều khi chỉ muốn gào lên trời ơi đã quá đi”. Bà xã Ông Cao Thắng còn cho biết sau khi xem phần thi của Liz Kim Cương với những động tác khó “bay cùng lụa", nữ ca sĩ càng có thêm động lực muốn học hỏi thêm để đưa vào liveshow của mình. Giám khảo John Huy Trần cũng khuyên cả hai nên làm show diễn vũ đạo và anh tình nguyện mua vé.

Giải Á quân thuộc về team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ với điểm số tổng 2 đêm Chung kết là 19,625. Kế đến, team MLee - Phụng Gà cùng team Thúy Hậu - Ngọc Tân “theo sát" với đồng giải 3 là 18,8 điểm, team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải cũng xuất sắc nhận giải Khuyến khích nhờ tổng điểm được quy đổi là 17,825.

Tổng hợp (Kênh 14/ Yan)

Từ khóa: