Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Danh ca Ngọc Ánh như 'chết lặng' với thí sinh Tỏa sáng sao đôi
03/10/2021 21:23
(HanoiTV) - Vòng Ghép đôi, cả 3 cặp sao đôi đã cho khán giả thấy nhiều sự bứt phá ngoạn mục cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn khiến giám khảo Ngọc Ánh như chết lặng.

Bước vào vòng Ghép đôi có chủ đề Vũ điệu đam mê, Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh là cặp đôi mở màn. Cả hai chọn cho mình liên khúc Cánh hồng phai và Nỗi đau ngự trị.

Vì là cặp nữ nên để thể hiện tốt ý đồ câu chuyện mà Xuân Nghi đã chấp nhận giả trai.

Cặp đôi đem đến câu chuyện thú vị khi Nguyễn Kiều Oanh với bề ngoài là một cô gái đầy nữ tính nhưng khi soi gương cô lại chỉ thấy được hình ảnh nam tính trong con người mình, chính là Xuân Nghi. 

 

Theo dõi màn thể hiện này, Ngọc Ánh đánh giá Xuân Nghi và Nguyễn Kiều Oanh “tuy khó chọn bài nhưng khi chọn được sẽ hát rất dễ dàng”. Nữ giám khảo cho rằng cả hai làm tốt và khiến cô bất ngờ với phần nhảy tango sôi động. Tuy nhiên, "nữ hoàng rock" lưu ý cặp đôi khi hát chung cần tách biệt rõ ràng hát chính và hát bè để thêm hoàn thiện. “Chất giọng của các em rất hay. Sau này khi các em kết hợp với nhau, cần để ý giữa hát chính và hát bè, đừng để dính với nhau mà bị rối", nữ giám khảo nhắc nhở đàn em.

Nguyễn Phi Hùng cảm nhận được thông điệp hay từ phần trình diễn của cặp đôi. Nam ca sĩ nhắc nhở cần khắc phục về dáng người khi hát của Nguyễn Kiều Oanh. Với màn thể hiện ấn tượng này, hai nữ thí sinh nhận về điểm 10 tuyệt đối từ phía bộ ba giám khảo.

Phố buồn là ca khúc được cặp đôi Trương Diễm và Lê Vũ Phương lựa chọn thể hiện. Cả hai đã đem tới chuyện tình lãng mạn của cô ca sĩ vạn người mê và anh bồi bàn.

 

Sân khấu được bày trí hoành tráng với các cặp đôi vũ công đang đắm chìm trong điệu tango. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng không thể rời mắt và ngừng lắng nghe phần trình diễn này. Anh đánh giá mỗi phần hát của Trương Diễm hay Lê Vũ Phương đều làm nổi bật lên được ưu điểm của từng người và gọi đây là “nhân tố bí ẩn" của chương trình.

Kết thúc chủ đề Vũ điệu đam mê, hai cặp sao đôi Xuân Nghi - Nguyễn Kiều Oanh và Trương Diễm - Lê Vũ Phương giành chiến thắng với đồng số điểm 30 tuyệt đối.

Tổng hợp (Plo.vn/Thanh niên)

Từ khóa: