Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Daniel Craig dự kiến được tôn vinh điệp viên ngoài đời thực từ Nữ hoàng năm 2022
28/12/2021 16:41
(HanoiTV) - Daniel Craig dự kiến ​​sẽ nằm trong danh sách Vinh danh năm mới 2022 của Nữ hoàng, và anh ấy sẽ nhận được danh hiệu tương tự như James Bond.
Một món quà vinh dự dành cho nam tài tử trong năm mới

Bước sang năm 2022, Daniel Craig có thể trở thành James Bond và nhận được danh hiệu điệp viên ngoài đời thực từ Nữ hoàng Elizabeth. Năm 2021 đánh dấu lần cuối cùng Craig đóng vai điệp viên mang tính biểu tượng nhờ sự xuất hiện được chờ đợi từ lâu trong No Time to Die. Anh lần đầu tiên tham gia vai James Bond cho Casino Royale năm 2006, một nỗ lực được đón nhận nồng nhiệt nhằm đưa ra một vai mới về 007 trong khi làm câm lặng những người phản đối việc Craig tuyển diễn viên. Craig sau đó đã đóng vai Bond trong tổng cộng năm phim; No Time to Die đã mang đến cho anh ấy một cuộc tiễn đưa hoành tráng và đầy cảm xúc.

Nhiều diễn viên đã tham gia vào vai Bond trong nhiều năm, từ Sean Connery đến Pierce Brosnan. Người hâm mộ hiện đang đổ dồn sự chú ý vào việc ai sẽ đảm nhận phần tiếp theo, nhưng Craig vẫn đang tận hưởng chuyến lưu diễn tạm biệt của mình. No Time to Die dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng đại dịch đã bùng phát nên phim hoãn đến tháng 10 năm 2021. Phim đã nhận được đánh giá tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình và Craig đã chia sẻ sự hài lòng của riêng anh ấy về việc James Bond của anh ấy đã kết thúc.

Theo Daily Mail, có thể còn một chút phấn khích cuối cùng. Được biết Craig sẽ nằm trong số những người được đưa vào danh sách tôn vinh năm mới của Nữ hoàng. Craig sẽ nhận được Huân chương Thánh Michael và Thánh George hiếm hoi, thường được dành cho các điệp viên và nhà ngoại giao. Trên thực tế, Bond giữ vinh dự này trong một số câu chuyện của mình.

Daniel Craig xứng đáng vì đã cống hiến hết mình cho nhân vật biểu tượng James Bond

Điều này xảy ra sau khi Craig được trao cùng thứ hạng của Hải quân Hoàng gia như Bond trong một cử chỉ danh dự ngay trước khi No Time to Die được phát hành. Điều đó cùng với Order of Saint Michael và Saint George, thực sự chứng minh hiệu suất của Craig mang tính biểu tượng như thế nào trong vai trò điệp viên. Mặc dù có một số phản ứng dữ dội với việc tuyển diễn viên của anh ấy, anh ấy đã giúp định nghĩa lại Bond cho thời kỳ hiện đại, loại bỏ một số khía cạnh lỗi thời hơn trong nhân vật của anh ấy và mang lại một sức hút mới cho phần này. Hầu hết các diễn viên sẽ chỉ hy vọng nhận được giải thưởng hoặc sự công nhận của người hâm mộ sau khi đóng một nhân vật nổi tiếng, nhưng Craig đã giành được danh hiệu thực sự giống như Bond.

Đây có thể là kết luận thực sự cho thời gian của Craig trong vai James Bond khá phù hợp. Không phải lúc nào nam diễn viên cũng có thời gian dễ dàng nhất với vai diễn này, thậm chí anh ấy còn nổi tiếng nói rằng anh ấy thà cắt cổ tay còn hơn đóng vai Bond một lần nữa. Tuy nhiên kể từ đó Craig đã khẳng định lại tình yêu của mình đối với nhân vật này và cống hiến hết mình cho một chuyến đi hoàn hảo. Thật phù hợp khi anh ấy nhận được một trong những danh hiệu cao quý nhất có thể cho tất cả những gì anh ấy đã mang lại cho thế giới James Bond.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: James BondNo Time to DieDaniel Craigphim hành động