Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Danone và Shopee hợp tác ra mắt Ngày hội Thương hiệu đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á
26/07/2021 18:50
(HanoiTV) - Danone, tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các loại thực phẩm và thức uống dinh dưỡng và Shopee hợp tác ra mắt Ngày hội Thương hiệu đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á với tên gọi “Our Health, My Choice” – “Mẹ tin chọn, Bé khỏe mạnh” trên Shopee Mall.

Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhu cầu, Danone sẽ sử dụng các công cụ tương tác của Shopee để chia sẻ các thông tin về những sản phẩm dinh dưỡng, bao gồm: Hướng dẫn các mẹo trên Shopee Live: Khách hàng sẽ được biết nhiều thông tin mới mẻ, những đột phá khoa học về công thức của sản phẩm Aptakid được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ New Zealand trên Shopee Live; Hướng dẫn mua sắm dành cho khách hàng: Hướng dẫn mua sắm dinh dưỡng thông minh từ Danone như lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt bán chạy nhất và những đánh giá sản phẩm từ người dùng.

Nhiều ưu đãi khi mua Aptakid tại gian hàng chính hãng

Bên cạnh đó, bắt đầu từ ngày 28/7, rất nhiều ưu đãi đặc biệt được áp dụng tại Shopee Mall, bao gồm hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho mỗi đơn hàng: Với mỗi đơn hàng, tại gian hàng Aptamil chính hàng tại Shopee, tối thiểu 580.000 đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều quà tặng hấp dẫn, phù hợp cả gia đình; siêu deal giảm giá khi mua nhiều tiết kiệm lớn với ưu đãi 12% cho combo 2 hộp Aptakid, ưu đãi 15% cho combo 3 hộp Aptakid. Ngoài ra, khách hàng mới sẽ nhận được voucher 50.000 đồng áp dụng cho các đơn hàng khi mua sản phẩm Aptakid.

Ông BURG MLYNARZ Eduardo, Giám đốc của Danone tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi có thể tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn thông qua độ phủ rộng và các công cụ tương tác của Shopee; cụ thể với việc mở cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall, chúng tôi có thể kết nối tốt hơn và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Không chỉ nhận được các ưu đãi mua sắm mà họ còn có thẻ nhận điểm thưởng khi đăng ký miễn phí trở thành hội viên gian hàng chính hãng Aptamil Official chúng tôi”.

PV

Từ khóa: ShopeeDanone