Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đạo diễn 'Bạn muốn hẹn hò' Đoàn Bình qua đời ở tuổi 46
10/01/2022 08:09
(HanoiTV) - Đạo diễn Đoàn Bình ra đi sau vụ tai nạn giao thông vào ngày 6/1. Gia đình hiện chờ người thân tại Mỹ về Việt Nam để tổ chức lễ tang.

Chị Mai Anh - vợ của đạo diễn Đoàn Bình cho biết vào 21h30 ngày 6/1, anh gặp tai nạn giao thông khi đang di chuyển ô tô trên trục đường Nguyễn Văn Hưởng (TP Thủ Đức).

Nam đạo diễn không qua khỏi vì đa chấn thương. Đi chung xe với đạo diễn Đoàn Bình là 3 người bạn. Theo thông tin ban đầu, một người trong số đó cũng bị chấn thương nghiêm trọng.

Ngày 7/1, thi hài của đạo diễn Đoàn Bình được hỏa táng. Hiện gia đình đợi người thân của anh từ Mỹ về Việt Nam để tổ chức lễ tang. Các chị gái của nam đạo diễn gồm nghệ sĩ Mai Phương, Mai Lan, Mai Trang đau buồn khi em trai ra đi đột ngột vì tai nạn giao thông.

Sự ra đi của nam đạo diễn khiến đồng nghiệp, bạn bè thương tiếc. Diễn viên Quốc Thuận chia sẻ: "Vĩnh biệt người anh vui tính, dễ thương của em. Anh ra đi thanh thản".

 

Con trai NSƯT Đoàn Bá - đạo diễn Đoàn Bình (trái) qua đời vì tai nạn giao thông.

Đạo diễn Xuân Phước cho hay: "Nghe mà thảng thốt luôn. Thành kính phân ưu cùng gia đình". Các nghệ sĩ khác như Thụy Mười, Tuyết Thu, Như Phúc... cũng không khỏi bàng hoàng khi hay tin và gửi lời chia buồn đến gia đình.

Đối với Trịnh Kim Chi, Đoàn Bình là người nhiệt tình trong công việc và vui vẻ, hòa đồng với mọi người. "Bình và chúng tôi khá thân. Chị em khi làm việc với nhau rất vui vì Bình rất nhiệt tình. Cái tôi thương nhất là Bình mất ở tuổi khá trẻ, để lại vợ và con thơ thì tôi thấy rất xót xa", Trịnh Kim Chi bộc bạch.

Đoàn Bình tên thật là Đoàn Thanh Bình, sinh năm 1976, là con trai của NSƯT Đoàn Bá, các chị gái anh là nghệ sĩ Đoàn Mai Phương, Đoàn Mai Lan và Đoàn Mai Trang. Anh nối nghiệp ba ruột, theo đuổi sự nghiệp đạo diễn, từng đứng sau thành công của các chương trình như Vợ chồng son, Bạn muốn hẹn hò, Ước mơ của em, Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn vũ, Một phút để chiến thắng, Giọng hát Việt... Bên cạnh đó, anh còn là phó đạo diễn phim Tiếng dương cầm trên biển (2010) và giám đốc sản xuất phim Ngược sóng (2012).

Tổng hợp (Zing.vn/Thanh niên)

Từ khóa: