Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đạo diễn James Bond tìm kiếm điều gì ở điệp viên 007 mới
17/09/2021 19:10
(HanoiTV) - Giám đốc casting Debbie McWilliams tiết lộ rằng cô ấy đang tìm kiếm một diễn viên có thể xử lý "tất cả các vấn đề khó khăn" đi kèm với việc trở thành James Bond.
Tìm một diễn viên vừa mang lại cá tính mới với nhưng vẫn thể hiện được một loạt đặc trưng của vai diễn kinh điển James Bond thật không đơn giản

Trước khi No Time to Die ra mắt, Giám đốc tuyển diễn viên James Bond, Debbie McWilliams đã tiết lộ về quá trình đằng sau việc tuyển chọn một 007. Lần đầu tiên xuất hiện trong phim Dr. No năm 1962, James Bond đã trở thành một trong những nhân vật lâu dài nhất của ngành công nghiệp điện ảnh, xuất hiện trên 25 phim do Eon Production sản xuất trong gần 60 năm, và do sáu diễn viên khác nhau thể hiện. No Time to Die được thiết lập là phần thứ 25 trong loạt phim, và là chuyến đi phưu lưu cuối cùng của nam diễn viên Daniel Craig trong vai nhân vật này. Đương nhiên đã có rất nhiều suy đoán về việc ai sẽ thay thế anh ấy trong vai diễn này với những người như Tom Hardy, Idris Elba và Richard Madden được cho là đang được xem xét.

No Time to Die có vẻ sẽ kết thúc vòng cung bắt đầu với chuyến đi đầu tiên của Craig với vai Bond trong Casino Royale năm 2006. Bộ phim cho thấy Bond được yêu cầu giúp ngăn chặn Lyutsifer Safin của Rami Malek thực hiện một kế hoạch có thể giết hàng triệu người. Bộ phim sẽ chứng kiến ​​Craig tái hợp với các nhà điều hành loạt phim Ben Whishaw, Ralph Fiennes, Naomie Harris và Rory Kinnear, cùng với Madeleine Swann của Lea Seydoux và Blofeld của Chritoph Waltz cũng trở lại từ Spectre. No Time to Die cũng sẽ chứng kiến ​​Lashana Lynch tham gia vào vai Nomi, một điệp viên 00 đã đảm nhận danh hiệu 007 kể từ khi Bond nghỉ hưu.

Với câu hỏi ai sẽ thay thế Craig là câu hỏi trong đầu mọi người, McWilliams là người có thể đưa ra những hiểu biết sâu sắc nhất, cô đã tham gia vào loạt phim Bond kể từ For Your Eyes Only năm 1981, và do đó giám sát việc tuyển chọn 3 người có thể tiếp nối vai Bond. Nói với Entertainment Weekly, McWilliams giải thích rằng khi tuyển diễn viên Bond, cô ấy tìm kiếm "ai đó có thể giữ chân khán giả, người hấp dẫn, có thể chất, có khả năng đảm nhận không chỉ vai diễn mà còn tất cả những gì đi kèm với nó." Cô ấy nói thêm rằng mặc dù vai diễn được yêu thích, nhưng "bây giờ nó không còn hot như trước đây nữa", cho phép các diễn viên an toàn chuyển sang các dự án khác mà không phải gánh nặng với cái mác của một cựu Bond.

Sau 15 năm nam diễn viên Daniel Craig chính thức tạm biệt vai diễn điệp viên 007 gắn liền với tên tuổi của anh

McWilliams "Đó là ai đó có thể nắm giữ cá tính của riêng họ, người hấp dẫn, có thể chất, có khả năng đảm nhận không chỉ một phần mà còn tất cả những gì đi kèm với vai diễn. Đó là một trật tự khá cao và nó có thể tồn tại lâu dài với ai đó sau khi họ đã đã đóng vai trò này. Tôi nghĩ một số người đã rất khó khăn với Bond và những người khác đã xoay xở, đặc biệt nếu họ đã chọn những dự án tốt khác ngoài Bond, nơi họ được nhìn thấy với tư cách là một diễn viên rất giỏi thay vì chỉ là James Bond. "

Xem xét rằng có rất nhiều kỳ vọng vào vai James Bond, điều hợp lý là McWilliams sẽ tìm kiếm người có thể gánh vác áp lực và trách nhiệm đi kèm với nó. Tuy nhiên McWilliams đã đúng khi nhấn mạnh rằng vai trò "bây giờ không quá xác định như trước đây." Pierce Brosnan đã tiến triển tốt, xuất hiện trong Mamma Mia và thậm chí còn được chuẩn bị tham gia DCEU trong Black Adam. Craig gần đây đã ký một thỏa thuận với Netflix để xuất hiện trong hai phần tiếp theo của Knives Out, với nhân vật Benoit Blanc của anh ấy chứng tỏ một sự nổi bật được mong đợi sau bộ phim gốc, vì vậy có vẻ như anh ấy hy vọng sẽ có thể chuyển đổi tốt từ vai Bond.

Không thiếu sự lựa chọn của người hâm mộ, nhưng 007 tiếp theo cũng có thể là một ẩn số tương đối sẵn sàng tạo ra tiếng vang. Mặc dù vậy người hâm mộ không thể mong đợi sẽ nghe thấy bất cứ thông tin trong một thời gian khá dài. Điều đó nói lên rằng, ít nhất họ cũng cóNo Time to Die để mong đợi, bộ phim được phát hành ở Anh vào ngày 30 tháng 9 và phát hành ở Mỹ một tuần sau đó vào ngày 8 tháng 10. Và sau khi Craig từ bỏ James Bond, tương lai của James Bond sẽ là tốt thôi vì McWilliams biết chính xác những gì cần tìm kiếm ở người kế tục Bond.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: điệp viên 007Daniel Craigphim hành độngJames Bond