Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đạo diễn “Squid Game” tiết lộ cốt truyện cốt lõi của phần 2
29/12/2021 18:22
(HanoiTV) - Cả đạo diễn Hwang Dong Hyuk và Netflix đã bình luận về kế hoạch của họ cho các mùa trong tương lai của loạt phim ăn khách “Squid Game”.
Tin vui đối với fan của bộ phim, Squid Game sẽ có phần 2, và phần 3 đang trong quá trình thảo luận

Vào ngày 28 tháng 12, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã tham gia một cuộc phỏng vấn với KBS, trong đó anh ấy cho biết “Tôi hiện đang thảo luận với Netflix về Phần 2 và Phần 3 củaSquid Game.Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm đi đến kết luận về tương lai của loạt phim này. Chúng tôi biết rằng nhiều người đang chờ đợi, vì vậy mọi người đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa tiếp theo với một triển vọng tích cực.”

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng tiết lộ cốt truyện cốt lõi của Phần 2 sẽ là gì. “Trọng tâm của phần 2 sẽ là câu chuyện về (nhân vật của Lee Jung Jae) Seong Gi Hun làm sáng tỏ những bí ẩn của tổ chức đằng sau trò chơi,” anh chia sẻ. “Cốt truyện bao quát của phần 2 sẽ là câu chuyện về những người mà Gi Hun gặp và những người mà anh ấy đuổi theo.”

Netflix đã chính thức đề cập đến khả năng có phần thứ ba của "Squid Game" bằng cách giải thích: "Đúng là chúng tôi đang thảo luận về nhiều khả năng cho 'Squid Game', bao gồm cả việc sản xuất Phần 3, nhưng chưa có gì chắc chắn cho phần 3 cả.

Bộ phim Squid Game được Viện phim Hoa Kỳ công bố một trong những phim chiến thắng Giải thưởng AFI năm 2021 và “Squid Game” là chương trình truyền hình nước ngoài duy nhất trong số các tác phẩm được vinh danh năm nay.

Hàng năm, Viện phim Mỹ (AFI) chọn 10 bộ phim xuất sắc và 10 chương trình truyền hình xuất sắc “được coi là tiêu biểu về mặt văn hóa và nghệ thuật cho những thành tựu quan trọng nhất của năm nay trong nghệ thuật hình ảnh chuyển động” để nhận Giải thưởng AFI hàng năm.

Viện phim Hoa Kỳ cũng đã chọn trao thêm “Giải thưởng đặc biệt” để công nhận các tác phẩm nghệ thuật không thuộc tiêu chí của Giải thưởng AFI. Vì Giải thưởng AFI nhằm đặc biệt tôn vinh những thành tựu trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình của Mỹ nên bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Squid Game” đã nhận được Giải thưởng đặc biệt của AFI cho năm 2021 — trở thành chương trình truyền hình nước ngoài duy nhất nhận được Giải thưởng AFI trong năm nay. Dàn diễn viên và đoàn phim đã có những thành công tuyệt vời.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Squid Gamephim HànSquid Game 2Squid Game 3