Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Dập tắt đám cháy tại biệt thự ở quận Hoàng Mai
13/08/2022 13:15
(HanoiTV) - Rạng sáng 13/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại biệt thự BT2 khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai và Trung tâm chữa cháy KV5- Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp xử lý dập tắt đám cháy này. Đây là vụ cháy thứ tư tại Hà Nội trong một tuần qua.

Vào hồi 05h55 ngày 13/8/2022, nhận được tin báo cháy nhà ở kết hợp kinh doanh của ông Trương Minh Chính (sinh năm 1969), địa chỉ: số 9 BT2 Pháp vân, Hoàng Liệt (Hoàng Mai – Hà Nội), Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận đã xuất 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Cùng thời điểm lực lựợng CNCH thuộc Trung tâm chữa cháy KV 5 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội chi viện 1 xe chữa cháy cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ.

Căn nhà cao 03 tầng 1 tum có diện tích khoảng 90m2/sàn, tầng 1 làm nơi để hàng, tầng 2 sử dụng làm văn phòng làm việc, tầng 3 làm nơi sinh hoạt. Diện tích cháy khoảng 300m2 điểm xuất phát cháy tại khu vực sân để đồ tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 và 3. Do tác động của nhiệt làm bong tróc phần trát tường của nhà dân đang xây dựng liền kề phía Nam.

Chỉ khoảng 15 phút sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế hoả hoạn. Do các mùn giấy và nhựa, xốp bị mái tôn ụp đè lên làm cho khói vẫn tiếp tục phát sinh khiến các chiến sỹ cứu hoả phải thao tác dập tàn. Đến gần 7 giờ , đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, 1 cán bộ cảnh sát bị thương nhẹ trong lúc tham gia chữa cháy.

Hoả hoạn đã không gây thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại về tài sản.

Công an quận Hoàng Mai đang tiến hành bảo vệ hiện trường và thực hiện các thủ tục điều tra nguyên nhân vụ cháy theo quy định của pháp luật.

Đám cháy bùng phát lúc rạng sáng nay
Lực lượng chức năng đã tích cực làm nhiệm vụ, dập tắt đám cháy. 01 cảnh sát tham gia chữa cháy bị thương nhẹ. Hoả hoạn đã không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê. 

 

Đức Tâm - Bảo Phương

Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: cháyPháp Vân