Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đấu trường âm nhạc: Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi hợp sức giúp Hải Triều chiến thắng
21/06/2021 16:32
(HanoiTV) - Sở hữu “cặp gà chiến” Tăng Phúc – Trương Thảo Nhi cùng chiến lược siêu đỉnh, thủ lĩnh Hải Triều đã giành chiến thắng tại Đấu trường âm nhạc tuần này.

Trước khi trận song đấu bắt đầu, mọi người đều cho rằng Hải Triều đang tự làm khó đội mình khi chọn một ca khúc bolero, vốn là thế mạnh của đối thủ.

Tuy nhiên khi màn trình diễn kết thúc mọi người đều “sững sờ” trước sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của cả hai. Được thể hiện đúng sở trường, Thái Ngân như “cá gặp nước” nhanh chóng chinh phục giám khảo bằng giọng ca ngọt ngào, da diết. Về phần Tăng Phúc, dù lần đầu thử sức với bolero nhưng anh vẫn vô cùng tự tin, đặc biệt gây ấn tượng ở những nốt cao.

giảng viên thanh nhạc Thái Duy Đỉnh chia sẻ: “Anh không nghĩ rằng Phúc có thể hát cao như vậy, ở những đoạn cao của em giọng pha rất bay và mượt luôn. Anh rất bất ngờ khi em nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ nhưng lại hát dân ca ngọt như vậy. Bên cạnh đó, Thái Ngân có một nét đằm thắm, ngọt ngào. Cảm ơn phần trình diễn của 2 em”. Cuối cùng với sự đột phá của bản thân, Tăng Phúc đã khiến Thái Ngân phải lọt hố.

Chiến thắng của đội về nhất còn có sự góp sức không nhỏ từ Trương Thảo Nhi, cô là người góp phần tạo nên cơ hội cho Tăng Phúc được tỏa sáng. Trước khi bị lọt hố vì thua Hiểu Băng (đội Mâu Thủy) trong ca khúc Chia tay trong mưa, Trương Thảo Nhi đã liên tiếp “đánh bại” 2 đấu sĩ đội Võ Hoàng Yến là Tùng Hiếu và Trương Diễm cùng với tỉ số sát nút 4 – 3.

 

Trước khi thất bại trước Tăng Phúc, Thái Ngân đã khiến Võ Hoàng Yến trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên vì mất đi đấu sĩ cuối cùng Anh Duy. Ca khúc Bay do Mâu Thuỷ lựa chọn dường như không làm khó được Anh Duy lẫn Thái Ngân, dù đây không phải sở trường của cả 2.

Hô to khẩu hiệu bất tử: “Mãi mãi trường tồn, mãi mãi phồn vinh” với niềm tin mãnh liệt đội mình sẽ giành chiến thắng nhưng cuối cùng Võ Hoàng Yến đã phải thất vọng khi Anh Duy thua Thái Ngân với tỉ số 3 – 4.

Kết quả này khiến Mâu Thuỷ - Hải Triều vô cùng phấn khích và không ngừng trêu chọc. Đáp lại đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến khẳng định tuy thua cuộc nhưng cô vẫn là vedette vì luôn ở vị trí chính giữa của sân khấu.

Tổng hợp

Từ khóa: