Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Deadpool 3 sắp được Mavel sản xuất với các biên kịch mới
21/11/2020 15:34
(HanoiTV) - Marvel Studios được cho là sẽ tiếp tục sản xuất Deadpool 3 khi Ryan Reynolds sẽ tiếp tục đóng vai chính trong kịch bản mới do chị em nhà Molyneux viết.

Deadpool 3 đang được Marvel Studios tiến hành sản xuất. Đây sẽ là bộ phim solo tiếp theo của Ryan Reynolds với sự đồng hành của một cặp biên kịch mới. Hãng phim Twentieth Century Fox đã đi theo hướng mới sau loạt phim X-Men vào năm 2016 bằng sự ra mắt của Deadpool. Quyết định bật đèn xanh cho bộ phim siêu anh hùng xếp hạng R được đưa ra sau đoạn phim giới thiệu bị rò rỉ đã tạo ra tiếng vang lớn trên mạng. Khi Merc with a Mouth ra mắt đúng cách vài năm sau đó, Deadpool đã trở thành bộ phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại và tung ra loạt phim phụ mới về X-Men cho Fox.

Khán giả đang thắc mắc bộ phim chuẩn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại như Deadpool sẽ được Disney nơi sản xuất những bộ phim cổ tích dành cho trẻ em và gia đình xây dựng như thế nào

Hãng phim đã tiếp tục thực hiện Deadpool 2 vào năm 2018 và có kế hoạch làm phần phim thứ ba và một phần ngoại truyện của X-Force, nhưng những kế hoạch này trở nên phức tạp hơn sau khi Disney mua lại xưởng phim của Fox. Thỏa thuận này có nghĩa là quyền sản xuất của Deadpool được trả lại cho Marvel Studios và khiến nhiều người tự hỏi loạt phim hài hành động dành cho người lớn của Reynolds trong tương lai có gì khác biệt dưới sự bảo trợ của Disney thân thiện với gia đình. Về phần mình, Reynolds giữ hy vọng sống sót cho Deadpool 3 bằng tiết lộ một chút về các cuộc họp với Marvel Studios, và bây giờ có vẻ như phần ba đang có một bước tiến lớn.

Theo Deadline, Reynolds sẽ trở lại với vai Wade Wilson cho Deadpool 3. Phần tiếp theo sắp tới sẽ không được viết bởi các biên kịch Paul Wernick và Rhett Reese, những người đã chấp bút hai phần phim đầu tiên. Thay vào đó, Marvel được cho là đang thuê Wendy Molyneux và Lizzie Molyneux-Logelin để viết kịch bản. Hai chị em Molyneux được biết đến nhiều nhất với công việc của họ trên Bob's Burgers, nơi họ là nhà văn và nhà sản xuất điều hành. Deadpool 3 vẫn chưa chính thức được công bố, nhưng chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đang tham gia vào dự án sắp tới.

Phần 3 của Deadpool sẽ thay đổi những người nòng cốt từng tạo nên thành công của nó như biên kịch và đạo diễn, đây sẽ là làn gió mới đối với Deadpool hay sẽ là thảm họa ?

Bây giờ Deadpool 3 đang được tiến hành, phần tiếp theo trong loạt phim được cho là sẽ duy trì tông màu R của các phần trước. Đó sẽ là tin tức đáng hoan nghênh đối với nhiều người hâm mộ, những người lo lắng rằng Marvel Studios và Disney có thể rút bớt chất liệu để làm nó PG-13. Mặc dù Reynolds đã trở lại cho cuộc đua phim hạng R, phần còn lại của nhóm sáng tạo sẽ trông khá khác. Không chỉ Wernick và Reese không trở lại, mà đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 cũng không được trở lại với lịch trình bận rộn của mình - trừ khi Deadpool 3 mất vài năm để bắt tay vào sản xuất.

Câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ đối với Deadpool 3 là tính liền mạch. Hai phần phim Deadpool đầu tiên diễn ra trong loạt phim X-Men của Fox, nhưng loạt phim này đã tạo ra vô số trò cười về các hành động và lợi thoại vô cùng lộn xộn. Reynolds có thể được tự do tiếp tục các câu chuyện về Deadpool bên ngoài MCU thông qua đa vũ trụ hoặc anh ta có thể đột nhiên thấy mình trong vũ trụ chung. Vì Deadpool của Reynolds quá nổi tiếng nên sẽ không ngạc nhiên nếu Marvel Studios tìm cách đưa anh ta đến MCU trong thời gian ngắn hoặc vĩnh viễn. Sau cùng, Deadpool 2 đã kết thúc với việc Wade Wilson du hành thời gian, vì vậy có lẽ Deadpool 3 sẽ có cảnh anh ta vô tình đi đến một dòng thời gian mới và giúp MCU giới thiệu các dị nhân.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: deadpoolDisneyMavelMCURyan Reynolds