Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đen Vâu đưa liveshow lên Netflix
22/09/2021 06:50
(HanoiTV) - Rapper Đen Vâu quyết định trình chiếu Show của Đen trên nền tảng Netflix và YouTube như một cách để gửi lời tri ân đến khán giả ủng hộ mình.

Liveshow "Show của Đen" diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 9/11/2019 với sự tham dự của hơn 5000 khán giả, đã đánh dấu cột mốc 10 năm ấn tượng trên hành trình theo đuổi đam mê nhạc Rap của anh. Nhân vật chính của liveshow – rapper Đen đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc, với hệ thống âm thanh – ánh sáng được đầu tư cực kỳ hoành tráng. Anh chiêu đãi hàng loạt bất ngờ cho người hâm mộ, từ việc đầu tư phối lại tất cả những bản hit quen thuộc trong sự nghiệp của mình đến những chia sẻ đầy xúc động về hành trình 10 năm theo đuổi đam mê âm nhạc.

 

Và từ 0h ngày 1/10/2021, liveshow đánh dấu 10 năm đi hát của Đen sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia như Brunei, Cambodia, East Timor, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thailand, Philippines... Đây như một món quà nhỏ dành tặng cho tất cả khán giả đã theo dõi anh, cả những người bạn chưa có dịp đến thưởng thức show trực tiếp. Cùng thời điểm, show cũng được đăng tải lên kênh Youtube của Đen, bản audio các phần trình diễn cũng sẽ có mặt trên nền tảng nhạc số.

"Khi có ý tưởng làm show này thì Đen đã nhìn thấy một điều, đó là cuộc chơi của mình đã đi xa hơn rồi. Mình cần phải làm điều gì đó để thể hiện sự trân trọng của mình dành cho họ, sự tri ân những người yêu quý mình. Một show diễn, một liveshow thực sự là cái gì đấy lớn lao trên con đường làm nghề của một nghệ sĩ. Và Đen cũng muốn xem mình có làm được không, nó là một thử thách. Từ trước đến giờ Đen chưa nhận mình là một nghệ sĩ, nhưng để xem lần này mình có làm ra trò trống gì được hay không", Đen Vâu tâm sự.

T

Tổng hợp

Từ khóa: