Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đến xem nhạc Trịnh bị 'chặn cửa', Ban tổ chức nói gì?
29/06/2022 11:44
(HanoiTV) - Sau khi báo chí phản ánh về việc hàng trăm người dân bức xúc vì có vé mời nhưng không được vào xem đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Ban tổ chức Festival Huế 2022 đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn tối 27/6 là hoạt động cộng đồng, vé được mời hoặc phát miễn phí chứ không bán.

Do số giấy mời mà ban tổ chức chương trình phát hành chiếm hết các khán đài nên khi có thêm khán giả không có giấy mời vào thì đã gây quá tải. Trước tình hình đó, lực lượng bảo vệ buộc phải chặn các cổng ra vào để hạn chế rủi ro xảy ra đối với số đông bên trong, nếu khán giả tiếp tục chen chân lên khán đài.

Vì vậy, đã có trường hợp khán giả có giấy mời đến sát giờ biểu diễn và phóng viên được cấp thẻ tác nghiệp của Ban Tổ chức Festival Huế 2022 không vào được khu vực phía trong.

Nhiều người bức xúc vì dù có vé mời nhưng vẫn không được vào sân khấu nghe nhạc Trịnh do đến sau
Bị chặn cửa, những người yêu mến nhạc Trịnh bất lực, ngậm ngùi thưởng thức âm nhạc qua hàng rào sắt.

“Ban tổ chức Festival Huế cùng Ban tổ chức chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn xin gửi tới anh chị và các khán giả lời xin lỗi vì sự cố liên quan tới quá trình soát vé của chương trình.

Đây là một sự cố không đáng có, với tinh thần cầu thị và lắng nghe, Ban tổ chức Festival Huế đã cùng Ban tổ chức chương trình xem xét, rút kinh nghiệm để đảm bảo sự phối hợp giữa các lực lượng được nhịp nhàng, đồng bộ hơn và không tái diễn trường hợp tương tự ở những chương trình khác”, Ban tổ chức Festival Huế 2022 chia sẻ.

Chương trình đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Huế - Sài Gòn – Hà Nội" có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Đức Tuấn, Hà Lê, Tấn Sơn, Saxophonist An Trần, nhóm múa Lyricists với Alex Tú Nguyễn, Cece Trương, bé Bảo Trân, cùng sự góp mặt của các diễn viên trong phim "Em và Trịnh".

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: festival huếnhạc TrịnhEm và Trịnh