Dịch bệnh phức tạp tại nhiều quốc gia

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Thái Lan luôn được xếp hạng cao trong số các điểm đến du lịch hàng đầu trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, ngành du lịch là động lực tăng trưởng chính của nền kinh tế lớn thứ hai Đông Nam Á này.

Theo dự đoán của giới quan sát, Nga có thể sẽ phát động một cuộc tấn công mới trong mùa Xuân này, lợi dụng thời điểm nguồn dự trữ đạn dược của Kiev đang cạn kiệt. Trong bối cảnh ấy, từ nhiều tháng qua, Ukraine đã kêu gọi phương Tây viện trợ cho nước này những chiếc xe tăng hiện đại để bổ sung vào kho dự trữ xe tăng cũ có từ thời Liên Xô. Và lời kêu gọi ấy mới đây đã được đáp ứng. Sau thời gian dài cân nhắc, Đức và Mỹ tuyên bố sẽ cung cấp cho Ukraine xe tăng Leopard 2 và M1 Abrams, những loại xe chiến đấu chủ lực được đánh giá là tiên tiến nhất thế giới. Đây được xem là bước ngoặt mới trong phản ứng xuyên Đại Tây Dương đối với chiến dịch quân sự đặc biệt do Nga phát động tại Ukraine.

Thị trường ô tô trong năm 2022 kết thúc với đầy biến động nhưng sẽ là tiền đề để chờ đón năm 2023 trở lại với tăng trưởng cao, nhất là mảng xe điện.

Năm 2022, thế giới đã chứng kiến nhiều xu hướng công nghệ tăng tốc để đáp ứng cho “kế hoạch phục hồi hậu COVI-19”. Bước sang năm 2023, những công nghệ này được kỳ vọng sẽ tiếp tục định hình cách chúng ta làm việc, sống và tương tác. Trong đó, trí tuệ nhân tạo (AI) được các chuyên gia công nghệ dự đoán sẽ là xu hướng công nghệ nổi bật nhất trong năm nay.

Bảo tàng là nơi lưu giữ những kỷ vật, hiện vật quý cũng có những bảo tàng vô cùng độc đáo giúp du khách được khám phá những ký ức đẹp về tuổi thơ hay để gìn giữ những món đồ yêu quý. Trên thế giới, có rất nhiều loại bảo tàng độc đáo và lý thú, chẳng hạn như bảo tàng kem hay bảo tàng dành cho những người đam mê sưu tập.