Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Hà Hương tích cực hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Hải Dương
23/02/2021 11:48
(HanoiTV) - Những ngày này, diễn viên Hà Hương – Nguyệt trong “Phía trước là bầu trời” tích cực kêu gọi và trực tiếp hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Hải Dương.

Hà Hương cho biết, nhận được thông tin khẩn thiết từ Tỉnh đoàn Hải Dương về thực trạng nông sản Hải Dương, cô và nhiều người đồng hương khác trên khắp mọi miền đất nước, cùng mạng lưới tình nguyện Quốc Gia khu vực phía Bắc, ĐTN - HPN - CĐ Trung đoàn CSCĐ công an TP HN , Trường CĐ Thương mại và Du lịch HN , Nhóm Ước Mơ Cho Em, Quỹ Kết Nối Từ Tâm phát động phong trào Hỗ trợ Nông sản Hải Dương.

Các sản phẩm nông sản như su hào, súp lơ, cải bắp, ổi…. đã đội tình nguyện liên tục vận chuyển về các địa điểm tại Hà Nội để giới thiệu và bán cho người dân.

Hà Hương tên thật Hà Thị Thu Hương là một nữ diễn viên múa ballet người Việt Nam. Tuy nhiên, cô được biết đến rộng rãi và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng với vai nhân vật phản diện Nguyệt trong bộ phim dài 9 tập "Phía trước là bầu trời" phát sóng năm 2001.

Diễn viên Hà Hương
Nữ diễn viên livestream kêu gọi người dân đến các điểm tại Hà Nội để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho Hải Dương

Được biết, từ khi dịch Covid -19 bùng phát tại quê nhà, nữ diễn viên liên tục tổ chức các hoạt động thiện nguyện để ủng hộ Hải Dương. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ, Tết vừa rồi vì dịch nên cô không được về với mẹ. "Không được về quê ngồi quây quần gói bánh chưng cùng mẹ và các em, các cháu nữa. Nhớ cái không khí đó chúng con những người con, người cháu của Hải Dương - Quảng Ninh cùng nhau làm mũ chắn bọt, kêu gọi khẩu trang, xịt khử khuẩn chi viện cho Hải Dương - Quảng Ninh chống dịch... Chúng con chỉ biết dùng công sức nhỏ bé này gửi tình yêu đến với mọi người".

Trong những này qua, Hà Hương cũng đã phát hàng ngàn khẩu trang, nước xịt khử khuẩn, mũ chắn bọt đã cho Quảng Ninh và Hải Dương, như một hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của người con xa quê.

NT

Từ khóa: Hà Hươngdiễn viênPhía trước là bầu trời