Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Diễn viên hài hội ngộ trong “Tết để yêu thương” lên sóng 30 Tết trên Truyền hình Hà Nội
20/01/2022 16:11
(HanoiTV) - Sau nhiều ngày phải di chuyển địa điểm ở Hà Nội rồi đến Hòa Bình, trong thời tiết chẳng mấy thuận lợi, nhưng ê kíp sản xuất bộ phim hài “Tết để yêu thương” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng sẵn sàng gửi đến khán giả một tác phẩm chỉn chu về hình ảnh, nội dung hài hước, xen lẫn là câu chuyện ấm áp đầy tình người.

“Tết để yêu thương” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng là nghệ sĩ Đức Khuê ( trong vai ông Khuê); diễn viên trẻ Huyền Sâm (Vai An – con gái ông Khuê), Anh Đức ( vai Khang), diễn viên hài Xuân Nghĩa ( vai A Nghĩa). Thông qua câu chuyện “Đón xuân”, “Tết để yêu thương”, “ Xuân đến muôn nơi” và sự phối hợp ăn ý của cặp nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tình huống hài hước, sự thích thú, tiếng cười sảng khoái và bài học sâu sắc.

Trong một phân đoạn, nhóm thiện nguyện tặng quà cho trẻ em vùng cao. A Nghĩa và An tươi cười với nhau rất vui vẻ, khiến cơn ghen của Khang (người đang tán tỉnh An) trỗi dậy, gầm gừ.

Thấy Khang gầm gừ, A Nghĩa được thể vô tư tán thêm: “An ơi, cậu bạn này đang gầm như tiếng con hổ trắng gầm vọng ra trong rừng sâu đấy. Người khác nghe thấy là sợ nhưng A Nghĩa chả sợ….A Nghĩa sẽ giương cung hạ gục trong phút mốt”. 

A Nghĩa (Xuân Nghĩa) và An (Huyền Sâm)

Ở một phân đoạn khác, Khang lấy điện thoại ra gọi, nhưng không có sóng, Khang khua điện thoại lên trời nhưng vẫn không có sóng. Đột nhiên A Nghĩa đi xe máy tới, trên xe đã chất 2 bao tải sách. A Nghĩa ngồi dịch lên sát tay lái, rồi ra hiệu để Khang ngồi chen vào giữa A Nghĩa và bao tải.

“Mùa xuân đến rồi. Ngồi gần lại với nhau cho tình thương mến thương!”, A Nghĩa cất lời.

Diễn viên hài Xuân Nghĩa cho biết, anh luôn muốn cống hiến cho khán giả những sản phẩm hài chất lượng.

Quý vị và các bạn hãy cùng có những phút giải trí với bộ phim hài "Tết để yêu thương" phát sóng vào 30 Tết trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: nghệ sĩ Đức KhuêXuân NghĩaTết để yêu thương