Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Quỳnh Lý bị Puka, Trần Anh Huy chê trách kém duyên?
04/05/2021 14:05
(HanoiTV) - Tham gia chương trình Siêu nhí đấu trí dành cho thiếu nhi, diễn viên Quỳnh Lý bị MC Puka, Trần Anh Huy chê trách khi đưa ra câu trả lời đùa giỡn quá trớn.

Bước ra sân khấu, diễn viên Quỳnh Lý rất ngoan ngoãn vòng tay chào tất cả mọi người với giọng điệu nhí nhảnh: “Em đến đây rất bỡ ngỡ, vui vẻ để gặp các bạn cũng như là gặp anh Anh Huy, chị Puka và mẹ Vy Vân nữa”. Nghe đến đây, Vy Vân tròn xoe mắt vì không ngờ lại bị đứa em chỉ kém mình 5 tuổi gọi bằng “mẹ”.

Để giải vây cho Quỳnh Lý, Trần Anh Huy giải thích Vy Vân cũng đã có 2 con nên cũng “lớn tuổi rồi”. Nam MC vội “đánh trống lảng”: “Hôm nay đến đây chắc chắn Vy Vân sẽ rất hiểu về các bé”. Trần Anh Huy vừa dứt câu, “nàng Tấm” không mất đến 1 giây “nhanh như chớp” trả lời: “Không hiểu”.

Bước vào cuộc chơi, Quỳnh Lý phải “đối đầu” với câu hỏi “Hãy kể tên các động vật có vú trên cạn?” Sau khi nghe rất nhiều đáp án được tư vấn từ các siêu nhí, diễn viên Quỳnh Lý không ngại ngần chốt luôn đáp án của mình: “Động vật có vú ở trên cạn đầu tiên là con người”. Câu trả lời ngoài sức tưởng tượng của Quỳnh Lý khiến tất cả mọi người “đứng hình”. 

Các khách mời đấu trí cùng siêu nhí.

MC Puka nhắc lại trong câu hỏi không hề yêu cầu kể tên động vật bậc cao nhưng Quỳnh Lý lại cho rằng do câu hỏi không rõ ràng. Ngay sau đó nam diễn viên liền phải nhận về “cơn mưa” chê trách từ 2 MC và Vy Vân. “Nàng Tấm” dùng giọng điệu giỡn cợt nhưng cũng không kém phần nghiêm túc nói: “Tại sao đầu óc em lại nghĩ đến điều ấy đầu tiên vậy?”.

“Nàng Tấm” dùng giọng điệu giỡn cợt kém nghiêm túc nói: “Tại sao đầu óc em lại nghĩ đến điều ấy đầu tiên vậy?” .

MC Trần Anh Huy vỗ vai nhắc nhở đàn em: “Đi chơi gameshow mình phải tỉnh táo lại, có rất nhiều con vật mà các bé tư vấn”.

Puka cũng bức xúc không kém: “Em có vấn đề gì về tâm lý không? Tinh thần em có ổn định không?”.

Trước những lời trách móc dồn dập của mọi người, Quỳnh Lý chỉ biết xin lỗi vì đùa hơi quá.

Tổng hợp

Từ khóa: