Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ
26/02/2021 12:32
(HanoiTV) - Thông tin này vừa được nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân của chị.

Theo thông tin mà nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ từ FB của MC Phạm Anh, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, được người quen đưa vào bệnh viện cấp cứu tối 25/2 tại BV Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, song bác sĩ vẫn chưa liên lạc được người thân.

Hình ảnh diễn viên Thương Tín tai Bệnh viện

Nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, từng học tại trường Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ Sài Gòn. Ban đầu, anh từng đầu quân cho Đoàn kịch nói Cửu Long Giang rồi Đoàn Kim Cương. Tại Đoàn Kim Cương, Thương Tín đóng cặp với "kỳ nữ" Kim Cương và nổi tiếng qua nhiều vở diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả như Bông hồng cài áo, Vực thẳm chiều cao, Huyền thoại mẹ, Tanhia... Về sau, anh tham gia điện ảnh và ghi dấu ấn với vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Bài chia sẻ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân

 Năm 2015, nghệ sĩ Thương Tín ra mắt hồi ký Một đời giông bão. Trong sách, ngoài thuật lại cuộc đời thăng trầm, anh còn kể lại trải nghiệm tình ái với nhiều người đẹp trong làng giải trí một thời.

NT

Từ khóa: Diễn viên Thương Tínđột quỵ