Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Diễn viên Whoopi Goldberg tham gia phim mới về mẹ của Emmett Till
24/07/2021 18:47
(HanoiTV) - Whoopi Goldberg đã tham gia và chuẩn bị sản xuất bộ phim sắp tới một bộ phim lịch sử kể về mẹ của Emmett Till và cuộc chiến giành công lý của bà

Whoopi Goldberg đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim mới Till, kể về câu chuyện về mẹ của nhân vật có thật trong lịch sử Emmett Till. Till là bộ phim lịch sử sắp tới của hãng phim Orion Picture. Bộ phim sẽ theo chân mẹ của Till, Mamie Till-Mobley, trong cuộc chiến giành công lý sau khi con trai bà bị giết hại dã man dưới bàn tay của một đám đông da trắng khi cậu mới 14 tuổi. Nó sẽ ghi lại các sự kiện dẫn đến quyết định của Till-Mobley tổ chức tang lễ trong quan tài mở cho con trai mình. Điều này đã hỗ trợ trong việc châm ngòi cho phong trào Dân quyền bằng cách chia sẻ nỗi kinh hoàng của nạn phân biệt chủng tộc. Phim do Chinonye Chukwu đạo diễn và viết kịch bản và dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2021.

Bộ phim sẽ góp lên tiếng nói đối với phong trào bài trừ sự phân biệt chủng tộc vẫn đang diễn ra nhức nhối của nước Mỹ

Theo thông tin của Variety, Goldberg đã tham gia vào dàn diễn viên của Till, cùng với Danielle Deadwyler. Goldberg đã đảm nhận vai Alma Carthan bà của Till, trong khi Deadwyler sẽ đóng vai Mamie Till-Mobley. Goldberg cũng đã đồng ý sản xuất bộ phim cùng với Keith Beauchamp, Barbara Broccoli, Thomas K. Levine, Michael JP Reilly và Frederick Zollo.

 Nữ diễn viên Goldberg cho biết : "Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để mang bộ phim quan trọng cần thiết về mặt lịch sử này đến với mọi người. Và khi chúng ta chứng kiến ​​sự đàn áp của Lịch sử Hoa Kỳ đối với người da màu, điều đó càng làm cho nó trở nên quan trọng hơn. Tôi không thể làm việc cùng ai giỏi hơn Fred, Barbara, Chinonye, ​​Keith, Michael và Danielle."

Whoopi Goldberg không chỉ là một diễn viên tài năng, bà còn là một nhà hoạt động chính trị mạnh mẽ đấu tranh cho quyền lợi của người da màu

Goldberg là một sự lựa chọn tuyệt vời để đóng vai chính và sản xuất bộ phim lịch sử, dựa trên sự ủng hộ nhân quyền và trải nghiệm ấn tượng của cô trong lĩnh vực điện ảnh. Goldberg là phụ nữ da đen duy nhất nhận được giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony. Ngôi sao đa tài đã nỗ lực mang lại sự đa dạng cho ngành công nghiệp và hiện đang viết một bộ phim siêu anh hùng có sự góp mặt của một phụ nữ da đen lớn tuổi. Một số bộ phim trước đây đã cố gắng đề cập đến câu chuyện của Till, nhưng hầu hết chúng đều bị hụt hẫng. Tuy nhiên với dàn nhà sản xuất và diễn viên ấn tượng, Till có thể sẽ thực thi công lý cho câu chuyện đau lòng và có ý nghĩa lịch sử của Emmett Till.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phân biệt chủng tộcphim lịch sửphim HollywoodWhoopi Goldberg