Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đình chỉ hoạt động của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
13/05/2021 13:46
(HanoiTV) - Trưa 13/5, Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản về việc đình chỉ hoạt động của Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc để xác minh về quá trình tiếp nhận và xử lý ca bệnh COVID -19 ghi nhận ngày 12/5.

Theo đó, Quyết định của Sở Y tế nêu rõ: Đình chỉ hoạt động khám, chữa bệnh của Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc trực thuộc Công ty Cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc tại địa chỉ số 216 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy – Hà Nội). Lý do đình chỉ: là để xác minh và xử lý các thông tin liên quan đến quá trình tiếp nhận, xử lý ca bệnh Covid -19 ghi nhận ngày 12/5, để đảm bảo công tác an toàn phòng, chóng dịch trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

 Phòng khám sẽ không được hoạt động khám bệnh, chữa bệnh kể từ ngày ban hành quyết định này và chỉ được tiếp tục tục hoạt động khi được Sở Y tế cho phép bằng văn bản.

Quyết định của Sở Y tế Hà Nội

Trước đó, ngày 9/5 Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc đã từ chối tiếp nhận vợ bệnh nhân 3634 khi 2 vợ chồng người này đến khám do có yếu tố dịch tễ từ Đà Nẵng trở về.

Ngày 12-5 người chồng tiếp tục xuất hiện triệu chứng, nên cả 2 vợ chồng người bệnh đi khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, được lấy mẫu làm xét nghiệm cho kết quả dương tính (phương pháp Gen Expert).

PV

Từ khóa: Bệnh viện Thu CúcPhòng khám Thu Cúc