Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đỗ Hà gây ấn tượng khi mang hình ảnh nữ tướng Bà Triệu đến 'Miss World 2021'
16/10/2021 15:47
(HanoiTV) - Với bộ trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh Bà Triệu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hi vọng sẽ truyền tải hết thông điệp về giá trị văn hóa của đất nước tại Miss Word 2021.

Sau thời gian âm thầm chuẩn bị, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính thức chia sẻ với công chúng hình ảnh phác thảo của bộ trang phục mà cô sẽ diện khi góp mặt trong phần thi Dance of Miss World tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới (Miss World 2021).

Lấy cảm hứng từ nguồn gốc Thanh Hóa - quê hương của Đỗ Hà, vùng đất có bề dày về truyền thống văn hóa cũng như là nơi lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử hào hùng, đó là bà Triệu Thị Trinh.

Bộ trang phục Nhuỵ kiều tướng quân - Bà Triệu toát lên vẻ đẹp uy quyền của một nữ anh hùng, đồng thời thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

 

Được biết, phần trang phục do nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện còn phần mũ và hài là tác phẩm của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. Trang phục gồm có phần lụa dài, áo thêu có tà và quần; kèm theo đó là một số phụ kiện tạo điểm nhấn như mão đội, hoa cài áo và hoa tai. Tất cả được làm bằng chất liệu mềm mại để ôm theo vóc dáng mềm mại, phù hợp với phần múa uyển chuyển của Hà. Những gam màu sắc tao nhã hòa quyện tạo nên một tổng thể ấn tượng.

Phần thi Dance of Miss World là một trong các phần thi quan trọng của những người đẹp khi tham gia đấu trường nhan sắc này. Vì giám khảo sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết. Chính vì thế, Đỗ Thị Hà hi vọng bản thân sẽ nhận được sự cổ vũ từ khán giả nước nhà để có thêm động lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Word 2021.

Tổng hợp (Thanh niên/ Plo.vn)

Từ khóa: