Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa ngày 23/10
04/10/2022 16:10
(HanoiTV) - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ lên xe hoa ngày 23/10. Thông tin người đẹp Hà Nôi tổ chức đám cưới cùng bạn trai Đỗ Vinh Quang được người hâm mộ quan tâm.

Tối 3/10, khi livestream cùng Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân, bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức cuộc thi - tiết lộ thông tin về lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh.

Cụ thể, bà Dung nói: "Tối 23/10 là đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Nên ngày 24/10, mọi người mới sang cổ vũ Ân được".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 23/10.

Từ đầu năm 2022, tin Đỗ Mỹ Linh hẹn hò Chủ tịch CLB Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội. Vào dịp lễ tình nhân, hai người cập nhật hình ảnh check-in ở cùng khu nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc. Mỹ Linh cũng bị lộ hình nền điện thoại có gương mặt bạn trai. Tuy nhiên, khi được hỏi, cô luôn từ chối khéo.

Ngày 3/7, Đỗ Mỹ Linh có mặt trên khán đài sân Hòa Xuân để theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và đội Đà Nẵng. Một lần nữa, cô ngồi cạnh ông Đỗ Vinh Quang ở hàng ghế VIP. Đây được cho là động thái chính thức để hai người công khai mối quan hệ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 được Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang - cầu hôn tại 1 resort sang trọng ở Đà Nẵng vào ngày 7/7.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ bản thân không đặt quá nhiều tiêu chí cho một người bạn trai như giàu có, gia thế hay điển trai. Người đẹp chỉ mong muốn đối phương đem đến cho cô cảm giác bình yên và vui vẻ.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào vị trí Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh kết hônĐỗ Mỹ Linh Đỗ Vinh Quang