Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đỗ Thị Hà tự tin đối đáp cùng đương kim Miss World 2019 Toni-Ann Singh
30/11/2021 09:34
(HanoiTV) - Bước vào vòng thi đối đáp Head to Head Challege tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh và chia sẻ về câu chuyên thiện nguyện ở quê nhà.

Sau khi ghi tên vào top 27 phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà tiếp tục tạo ấn tượng tốt với phần thuyết trình trong vòng thi đối đáp Head to Head Challenge diễn ra ngày hôm qua. Đại diện Việt Nam được xếp vào nhóm 9, đối đầu với các người đẹp của Brazil, Moldova, Wales, Bosnia - Herzegovina và Bulgaria. Tuy khả năng diễn đạt và phát âm tiếng Anh còn hạn chế nhưng Đỗ Thị Hà vẫn “ghi điểm” nhờ phong thái tự tin và câu trả lời súc tích.

Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được câu hỏi đầu tiên xoay quanh quỹ học bổng mang tên cô. Đỗ Thị Hà đã trả lời rất lưu loát lý do sáng lập quỹ học bổng cũng như chia sẻ tầm nhìn của cô về vấn đề giáo dục. “Tôi tin rằng trẻ em giống như những chú chim nhỏ trong khu vườn. Khi được tiếp cận tốt với giáo dục, các em sẽ có cơ hội phát triển một cách hoàn thiện nhất. Với tôi, giáo dục có vai trò quan trọng trong việc khai phá tri thức và trui rèn tính cách của trẻ nhỏ. Tất cả những điều này đã thúc đẩy tôi thực hiện quỹ học bổng”, Đỗ Thị Hà cho hay.

 

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, đại diện Việt Nam thổ lộ: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình.”

Sau khi phần thi thuyết trình được ban tổ chức Miss World đăng tải lên YouTube, đại diện sắc đẹp của Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi.

Phần trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi. Một tài khoản nước ngoài bình luận: “Tôi thích sự khiêm tốn và thật thà trong phần trả lời của Miss Việt Nam”. “Hoa hậu Việt Nam rất đáng yêu, tôi nghĩ cô ấy sẽ tiến xa trong cuộc thi này”, người khác nhận xét.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà được đánh giá là có phong độ thi đấu ổn định. Hoa hậu Việt Nam 2020 năng nổ tham gia các hoạt động và gây ấn tượng tốt với các thí sinh nước bạn. Đêm chung kết Miss World dự kiến diễn ra tối 16.12 tại Puerto Rico.

Tổng hợp (VietNam+/ Thanh niên)

Từ khóa: