Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đỗ Tùng Lâm kể lại thời điểm như 'sống trong địa ngục' vì scandal
11/10/2021 07:12
(HanoiTV) - Đời nghệ sỹ mang đến câu chuyện về hành trình hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là nhắc đến scandal 'nhà trăm tỉ' của ca sĩ Đỗ Tùng Lâm.

Từ những năm cấp hai, Đỗ Tùng Lâm nhận ra bản thân có đam mê với con đường nghệ thuật khi thường xuyên tham gia văn nghệ tại trường và thường sáng tác nhạc gửi thầy cô. Bố mẹ của Tùng Lâm là cán bộ nhà nước, có cuộc sống bình thường.

Đỗ Tùng Lâm từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết một cuộc thi âm nhạc. Thời điểm đó, Tùng Lâm là thanh niên 18 tuổi mới bước chân vào Sài Gòn, đầy bỡ ngỡ khi đoạt được giải thưởng cao với giọng hát hồn nhiên, thoải mái.

Lẽ ra tên tuổi của Tùng Lâm phải được xếp vào hàng ngôi sao nhưng một scandal đã xảy ra khiến sự nghiệp của Tùng Lâm chững lại. Thậm chí, từng một thời gian dài, vì scandal này mà nam ca sĩ người Bắc Ninh lao đao như sống trong địa ngục.

Năm 2013, Tùng Lâm đang ở nhờ trong căn nhà của một người quen trị giá khoảng 200 cây vàng. Sau đó, thông tin anh ở nhà trăm tỉ được đăng tải khiến dư luận hoang mang. Nam ca sĩ nhớ lại: “Một tờ báo có chuyên mục nhà ở liên hệ tôi nói muốn tìm hiểu, chụp hình căn nhà tôi đang ở. Tôi đồng ý và cho họ đưa thông tin, hình ảnh lên báo. Người chủ nhà nói chuyện bên chụp hình rằng: Cứ nói đây là nhà của Tùng Lâm”. 

 

 "Báo chí đặt nghi vấn đây là nhà tôi hay của đại gia, hay của ông bầu, thậm chí nhiều người còn gọi điện vay tiền tôi. Quãng thời gian đó thật khó quên. Một buổi sáng, tôi nhận được hàng chục cuộc điện thoại nhỡ từ phóng viên, kèm những tin nhắn, những tít báo", Tùng Lâm chia sẻ.

Trên con đường tình cảm, Tùng Lâm từng vướng phải nhiều nghi án hẹn hò. Anh mang tiếng đào hoa, với những bạn gái toàn người nổi tiếng trong showbiz. Nam ca sĩ thú nhận: “Trong khoản yêu đương, đúng là tôi “sát gái” thật nhưng tôi không hề muốn điều đó. Tôi mong muốn có một tình yêu lâu dài, một mối tình thật đẹp, một gia đình hạnh phúc nhưng không hiểu sao các cuộc tình cứ ngang trái, đến rồi đi. Mọi người nghĩ rằng tôi đa tình, sát gái, đâm ra không ai dám yêu tôi một cách trọn vẹn”.

Sự thay đổi của Tùng Lâm là năm 2019, anh trở lại với cuộc thi Hãy nghe tôi hát và được giải Ba. Năm 2020, Tùng Lâm tiếp tục chinh chiến ở cuộc thi Người kể chuyện tình. Sau nhiều đêm mất ăn mất ngủ vì dòng nhạc không dễ hát, Tùng Lâm đã chinh phục ngôi vị cao nhất.

Tổng hợp (Thanh niên/PLo.vn)

Từ khóa: