Doanh nghiệp vẫn gặp khó về vốn; VNindex phục hồi tốt - HTV Bản tin tài chính

(HanoiTV) - Bản tin Tài chính phát sóng vào 17h45 mỗi ngày trên Kênh 1, Đài PT-TH Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Lạm phát và lãi suất diễn biến khó lường tạo ra nhiều thách thức đối với TTCK năm 2023; Các chuyên gia dự báo lãi suất cho vay khó giảm mạnh trong nửa đầu năm 2023; Thị trường lao động Mỹ tiếp tục khởi sắc trong tháng 1...là một số thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế Tài chính" hôm nay.

Phương án nào cho điều chỉnh giá điện hiện nay?; Bộ Tài chính trình Chính phủ dự thảo sửa đổi Nghị định 65 về phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ; Ngân hàng Trung ương châu Âu tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản... là một số tin tức nổi bật trong Bản tin Kinh tế Tài chính ngày hôm nay.

Năm 2023 sẽ đấu thầu 400 nghìn tỷ đồng trái phiếu Chính phủ; Ứng dụng cho vay ngang hàng - kênh dẫn vốn tiêu dùng hiệu quả, hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro mất vốn; Giá vàng trên thị trường quốc tế tăng mạnh sau khi FED tăng lãi suất... là một số tin tức đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế Tài chính" ngày hôm nay

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1 cao gấp 44,2 lần cùng kỳ năm ngoái; Nhiều ngân hàng kỳ vọng năm 2023 sẽ bùng nổ dịch vụ số và hình thành hệ sinh thái ngân hàng điện tử; Các nước Đông Nam Á tiêu thụ gần 3,5 triệu ô tô mỗi năm ... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế Tài chính" ngày hôm nay.

Nhu cầu mua sắm của người dân tăng mạnh, doanh thu bán hàng dịp Tết tăng 15%; Người dân tấp nập mua vàng ngày vía Thần Tài; OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới trong trung và dài hạn... là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin "Kinh tế Tài chính" ngày hôm nay.