Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Độc đáo quà đón năm mới Nhâm Dần
04/12/2021 11:33
(HanoiTV) - Mặc dù cơn bão COVID-19 chưa tới hồi kết, song các doanh nghiệp quà tặng đã sẵn sàng những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng phù hợp với thị trường tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.

Một trong những món quà tặng được ưu chuộng trong vài năm qua, đó là quà tặng đồng đúc dát vàng với nguồn gốc từ làng nghề truyền thống Đại Bái nổi tiếng với hơn 1,000 năm lịch sử.

Nếu như năm tết Tân Sửu, hình ảnh bộ 12 con giáp với nét nổi bật là bò tài chính trở thành món quà tặng hấp dẫn, đầy ý nghĩa của về phong thủy và tài lộc, thì năm nay, đón năm Nhâm Dần, hình ảnh "Chúa sơn lâm" dũng mãnh với nhiều tư thế đã được tung ra thị trường.

Bộ sản phẩm quà tặng "Chúa Sơn lâm" dát vàng dành cho tết Nhâm Dần 2022
Sản phẩm quà tặng "Bò tài chính" dát vàng dành cho tết Tân Sửu 2021

"Không chỉ đơn giản là bức tượng đồng đúc dát vàng dành cho những người tuổi Hổ, theo quan niệm Á Đông, mà tư thế của mỗi con hổ được dựng lên đều có ý nghĩa riêng của nó", ông Đinh Lâm Tới, CEO thương hiệu King Gold'Art chia sẻ về sản phẩm mới này.

"Hai năm qua, các doanh nhân đã và đang nỗ lực, cố gắng vượt qua cơn bão đại dịch. Hơn lúc nào hết, mỗi doanh nhân mang trong mình tinh thần của một mãnh hổ, của một Chúa Sơn lâm, sẵn sàng đương đầu với thử thách, vượt qua chông gai để đi tới thành công ", ông Tới chia sẻ khi mô tả về bức tượng đồng đúc về "Chúa Sơn lâm".

Bằng tư duy sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và kinh nghiệm của các nghệ nhân làng nghề Đại Bái, sản phẩm đồng đúc của Đại Bái ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Từ sản phẩm đồng đúc đơn thuần, đến nay, Đại Bái còn được biết tới những sản phẩm quà tặng riêng biệt.

Mẫu mã đa dạng của sản phẩm đồng đúc đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng

"Không đi theo lối mòn trước đây, King Gold'Art chọn hướng đi của riêng mình, đó là dòng sản phẩm quà tặng. Đồ đồng đúc không còn chỉ là bộ đồ thờ, không chỉ là mâm đồng, chậu đồng, nồi đồng, tượng đồng, mà giờ đây, còn là cả thế giới đồ quà tặng, tranh phong cảnh được đúc bằng đồng và dát vàng, đưa sản phẩm lên một tầm cao mới", ông Đinh Lâm Tới nhấn mạnh về sự độc đáo của sản phẩm quà tặng Đại Bái.

Gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống của một làng nghề nghìn năm tuổi, thế hệ doanh nhân trẻ đã và đang vận dụng sự sáng tạo trong kinh doanh và đặc biệt áp dụng nền tảng số vào kinh doanh, đang góp phần lan tỏa những nét đặc sắc của làng nghề bằng những sản phẩm độc đáo, gần gũi với cuộc sống hiện đại hôm nay.

Yến Như

Từ khóa: Đại BáiKing Gold'ArtNhâm dần