Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đón xem webdrama “Vân Tịch Truyện” phát sóng vào 21h50 ngày 20/5
17/05/2021 08:31
(HanoiTV) - Được chuyển thể từ tiểu thuyết “xuyên không” trên mạng nổi tiếng “Thiên Tài Tiểu Độc Phi” của tác giả Giới Mạt, “Vân Tịch Truyện” ngay trong buổi đầu lên sóng đã được nhà sản xuất đăng tải trọn bộ 48 tập khiến bộ phim ngay lập tức lọt top 3 webdrama có lượt xem “khủng nhất”. Bộ phim “Vân Tịch truyện” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ 20/5.

 Giới thiệu phim "Vân Tịch truyện"

Nếu như trong nguyên tác “Thiên Tài Tiểu Độc Phi”, nhân vật Vân Tịch xuất thân từ gia tộc y học nổi tiếng ở hiện đại, tình cờ “xuyên không” về Thiên Ninh Quốc vào đúng ngày đại hôn của nàng với Tần Vương gia. Tự mình trị độc, tìm lại khuôn mặt tuyệt sắc khuynh thành để bước vào Tần Vương Phủ, tự tìm đường sống trong trùng trùng cạm bẫy, Vân Tịch cuối cùng thành công chinh phục trái tim Tần Vương lạnh lùng.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn (Long Phi Dạ), Mễ Nhiệt (Cố Thất Thiếu/Cổ Thất Sát), Hồ Binh (Thiên Huy đế)...

Chuyển thể từ bộ ngôn tình nguyên tác đình đám, Vân Tịch truyện đã được nhà sản xuất phim lược bỏ tình tiết xuyên không trong nguyên tác, vì thế mà tính cách nhân vật cũng có nhiều biến đổi. Vân Tịch trong phim không còn khí chất thanh lãnh và sắc sảo của một thần y thời hiện đại. Thay vào đó, cô nàng trở nên tinh nghịch, thông minh, có phần ‘dễ thương’ và đơn thuần hơn nhiều.

Hàn Vân Tịch là một thiếu nữ vô cùng xấu xí. Dù vậy nàng vẫn rất lạc quan, từ nhỏ đã có thiên bẩm về y học. Mặc dù là con gái của một vị thái y trong cung nhưng phụ mẫu mất sớm, nàng thường bị người đời khinh bạc. Trước khi qua đời, mẫu thân nàng, Thiên Tâm phu nhân, có để lại một chiếc vòng tay thần kỳ. Nhờ có chiếc vòng tay này mà Vân Tịch luyện được bí kíp y thuật tuyệt diệu, từ đó càng ngày càng bị đố kị.

Phim do hai đạo diễn Lâm Kiện Long, Lưu Trấn Minh kết hợp và được Lý Quốc Nguyên chỉ đạo võ thuật. 

Tần vương Long Phi Dạ là người của vương thất nhưng có tính cách thanh liêm, không màng thế sự, không đam mê quyền lực nhưng lại lập được rất nhiều đại công khiến hoàng đế có phần kiêng kị. Để hạn chế quyền lực của Long Phi Dạ, Tần Vương đem con gái thái y là Vân Tịch ban hôn cho Long Phi Dạ, cứ thế hai người đến với nhau cùng nhau giúp đỡ bách tính. Vân Tịch và Long Phi Dạ đều có lòng đam mê với y thuật, hết lòng cứu chữa cho thiên hạ.

Trong quá trình giúp đỡ chúng sinh, Vân Tịch đã kết giao với Mục Thanh Võ, thái tử Thiên Ninh, chủ nhân Dược Quỷ Cốc Cố Thất Thiếu. 3 nước Thiên Ninh, Tây Chu, Bắc Lệ phân tranh không ngừng, thân phận thực sự của Vân Tịch cũng sẽ được hé lộ.

50 tập phim “Vân Tịch truyện” sẽ được phát sóng vào lúc 21h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Vân Tịch truyệnThiên Tài Tiểu Độc PhiCúc Tịnh YTrương Thiết HạnMễ Nhiệt