Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ông Donald Trump không phải là người dễ chấp nhận thua cuộc
12/11/2020 17:48
(HanoiTV) - Đó là nhận xét của bà Ivana Trump, vợ cũ của Tổng thống hết nhiệm kỳ Donald Trump khi trả lời phỏng vấn tạp chí "People".
Bà Ivana Trump, vợ cũ của Tổng thống hết nhiệm kỳ Donald Trump 

"Ông ấy không phải là người dễ dàng chấp nhận thua cuộc. Ông ấy sẽ chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu", bà Ivana Trump nhận xét.

Khi quá trình chuyển giao chưa bắt đầu và cuộc chiến pháp lý mới chỉ được khơi mào, thì có một người phụ nữ không ngạc nhiên về thái độ của Tổng thống hết nhiệm kỳ Donald Trump, đó là Ivana Trump, vợ cũ của Tổng thống và chia tay nhau trong một cuộc ly hôn "không êm ả".

“Ông ấy phải tuyên bố rằng ông ấy đã thua. Nhưng ông ấy ghét thua cuộc, tôi biết điều đó. Ông ấy có nhiều tiền và nhiều nơi để đến sống và tận hưởng cuộc sống", bà Ivana Trump nhận xét.

“Tôi chỉ muốn chuyện này kết thúc, bằng cách này hay cách khác. Tôi không quan tâm chút nào” bà Ivana Trump nói.

Mối quan tâm chính của bà Ivana Trump là ba người con của họ, Donald Jr, Ivanka và Eric, tất cả đều tham gia vào chiến dịch tranh cử.

“Tôi chỉ muốn chúng có thể sống cuộc sống bình thường. Không phải cuộc sống ở Washington và tất cả những thứ đó, chỉ là New York hoặc bất cứ nơi nào họ đến để sống và sống cuộc sống bình thường của họ. Tôi nghĩ rằng họ rất thích ở gần Donald, xử lý cuộc bầu cử và xem những gì đang diễn ra nhưng bây giờ cảm ơn chúa, nó đã kết thúc", Ivana Trump chia sẻ.

Theo CNN, Donald Trump Jr và đối tác Kimberly Guilfoyle đã đặt mục tiêu vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng hòa, cáo buộc Ronna McDaniel thiếu nỗ lực tham gia vào chiến dịch. Con trai cả của Tổng thống Mỹ đặc biệt nổi tiếng bảo thủ, và đã dành cả năm qua để đi khắp đất nước để gây quỹ tài trợ cho chiến dịch tranh cử.

Về phần Ivanka Trump, cô ấy đã dự đoán một số phận tuyệt vời cho mình vào tháng 9 năm ngoái: “Cô ấy ở Nhà Trắng mỗi ngày, cô ấy ở gần cha mình mỗi ngày, cô ấy nhận thức được mọi thứ đang diễn ra. Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó cô có thể trở thành nữ tổng thống", bà Ivana Trump nói.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Donald Trump