Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đồng nghiệp 'thót tim' vì NSƯT Vũ Luân ngã sõng soài trên sân khấu
20/04/2021 16:47
(HanoiTV) - Hăng say tham gia trò chơi vận động trong Ký ức vui vẻ, nghệ sĩ Vũ Luân ngã đau ngay trên sân khấu.

MC Lại Văn Sâm là người chỉ định nghệ sĩ vào vai mèo và chuột trong trò chơi.

Khi được chỉ định làm chuột, Hà Lê và NSƯT Vũ Luân nhanh chóng rượt đuổi nhau vui vẻ, nhưng do chạy quá nhanh, NSƯT Vũ Luân trượt hẳn khỏi vòng tròn chơi khiến mọi người cười đùa nắc nẻ. Nhan Phúc Vinh cũng trượt suýt ngã khi vào vai chuột bị Tiến Luật đuổi theo.

Tuy nhiên, giọng ca vở Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài đã nhanh chóng đứng lên, lấy lại phong độ. Cú ngã đã giúp anh bắt được Hà Lê trong gang tấc nhưng không khỏi làm mọi người "thót tim".

Các nghệ sĩ thích thú chơi trò gấp thú.
 

Ngoài ra, lượt thi đấu của cặp đôi Mạc Văn Khoa - Tiến Luật cũng gây cười cho người hâm mộ. Biết mình không thể so kè được sức lực với đàn em, nam diễn viên đã lợi dụng thời cơ chạy thẳng vào hậu trường khiến MC Ai là triệu phú cùng các đồng nghiệp “ngã ngửa”. Lập tức, Mạc Văn Khoa “áp giải” ông xã Thu Trang ra làm người xem cười nghiêng ngả.

Sau đó, các khách mời còn có dịp trở lại tuổi thơ khi thập niên 2000 chia sẻ về trò chơi gấp thú. Tại đây, Hồng Vân, Tự Long, Nhan Phúc Vinh cùng các nghệ sĩ thích thú tự tay trải nghiệm cỗ máy thú bông. Tiết lộ rằng mình chưa bao giờ thành công với trò chơi này, nhưng Nhan Phúc Vinh đã vô cùng hào hứng khi lần lượt gấp thú mang tặng cho Jun Vũ. Nghệ sĩ Hồng Vân cũng khiến fan ngỡ ngàng khi chơi “một phát ăn ngay”.

Tổng hợp

Từ khóa: