Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi sau phản ứng với fan ruột
14/05/2022 11:50
(HanoiTV)- Đông Nhi gửi lời xin lỗi tới khán giả về việc cô là nguồn cơn của mọi tranh cãi vừa qua.

Sáng nay (14/5), Đông Nhi có bài chia sẻ dài về sự việc tranh cãi với chủ tài khoản N.M.H nói riêng và các fan nói chung trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó vào tối 12/5 được viết lên trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương, cô viết:  "Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó".

Đông Nhi và ê-kíp lên tiếng xin lỗi sau vụ tranh cãi với fan. Ảnh: FB nhân vật

Cô chia sẻ thêm: "Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải. Nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là vợ, là mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc".

Trước đó cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước sự việc fan ruột của Đông Nhi lên tiếng tố ekip cô đã lấy mất  kênh YouTube FC Đông Nhi và xóa người này ra khỏi bộ phận admin, dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube do chính mình lập ra. Dù công ty lên tiếng nhưng các fan của Đông Nhi vẫn không chấp nhận và yêu cầu nữ ca sĩ phải có câu trả lời xác đáng.  Tuy nhiên, chia sẻ dài của Đông Nhi gây tranh cãi bởi thái độ gay gắt, ngôn từ thiếu kiểm soát  khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nhiều fan tỏ ra thất vọng với cách xử lý thiếu tế nhị của Đông Nhi và công ty của cô.Ảnh: FB nhân vật

Tối 12.5, Đông Nhi đăng một tâm thư trên Facebook cá nhân về việc ê-kíp công ty của nữ ca sĩ bị một fan ruột tố chiếm đoạt kênh YouTube FC Đông Nhi. Cô đã thể hiện thái độ bức xúc vì bản thân và ê-kíp liên tục bị cộng đồng mạng tấn công. Đông Nhi cho rằng người hâm mộ đã đi quá giới hạn và đang không tôn trọng mình và một vài thành phần xấu đang gây ảnh hưởng đến uy tín của fanclub Đông Nhi. Ca sĩ không đồng tình việc các fan này chỉ trích ê-kíp của mình. 

Chia sẻ dài của ca sĩ gây tranh cãi bởi thái độ gay gắt. Cụ thể phát ngôn "Công ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện" của Đông Nhi bị phản ứng vì nhạy cảm, có thể gây tổn thương người hâm mộ của cô.

Nhiều fan tỏ ra thất vọng với cách xử lý thiếu tế nhị của Đông Nhi và công ty của cô.Ảnh: FB nhân vật

Thậm chí, khán giả từng yêu thích Đông Nhi thẳng thắn tuyên bố "quay lưng" vì sau khi đọc những dòng chia sẻ của thần tượng. Một số tài khoản viết: "Tạm biệt chị, cảm ơn chị đã là một phần trong thanh xuân của em. Ê-kíp chị luôn đúng còn em lúc nào cũng sai cả", "Em rất thất vọng về chị đó. Chào tạm biệt 6 năm thanh xuân của em", "Chắc phải dẹp poster của chị lại một góc rồi", "Chưa bao giờ nghĩ chị sẽ làm như vậy"...

Nói về sự việc quyền truy cập kênh FC Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết cô và công ty sẽ ngồi lại để tìm hướng giải quyết. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby (tên FC của Đông Nhi), Huy (chủ tài khoản N.M.H, người sáng lập kênh FC Đông Nhi) vì làm tổn thương đến tình cảm của họ dành cho cô.

Trước đó vài tiếng, Ông Cao Thắng cũng lên tiếng trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Đông Nhiphản ứng với fan ruộttố ekip cô đã lấy mất kênh YouTube