Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đột kích quán bar, phát hiện hàng chục dân chơi nghi đang "phê"
16/04/2022 10:02
Kiểm tra quán bar hoạt động quá giờ ở quận 3 (TP HCM), lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người nghi vấn sử dụng ma túy.

Rạng sáng 15/4, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội phối hợp một số phòng nghiệp vụ Công an TPHCM bất ngờ kiểm tra một quán bar đường Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, báo Dân trí cho hay.

Thời điểm này, hơn 100 thanh niên nam nữ đang nghe nhạc, ăn uống vui chơi bên trong quán bar. Tại một số bàn Vip, lực lượng chức năng tìm thấy các túi nilon, viên nén ở dưới sàn, nghi là ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, có rất đông khách vui chơi bên trong quán bar.

Bước đầu lực lượng chức năng đã giữ hàng chục người để kiểm tra các dấu hiệu nghi vấn tàng trữ, sử dụng trái phép các chất ma túy.

Sau đó, tổ công tác đưa tất cả những người liên quan về Công an quận 3 sàng lọc, lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý.

Theo báo Bảo vệ Pháp luật, Đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhiều lỗi với quán bar Ferso như kinh doanh quá giờ qui định, người quản lý để xảy ra tình trạng khách sử dụng ma túy....

Gần một tuần trước đó, Công an TP HCM cũng đã kiểm tra, phát hiện hàng trăm khách có mặt lúc rạng sáng, gần 90 người dương tính với chất ma túy. Tương tự, hồi giữa tháng 2, quán bar này cũng bị kiểm tra phát hiện 300 nam nữ vui chơi quá giờ qui định, 78 người dương tính với chất ma túy.

Theo Pháp luật & Xã hội

Từ khóa: cho phép karaokebắt quán bar