Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dragon Ball Super Hero tung trailer và giới thiệu ngày phát hành
24/07/2021 18:46
(HanoiTV) - Bộ phim anime Dragon Ball Super mới, Dragon Ball Super: Super Hero đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên và công bố ngày phát hành năm 2022

Một đoạn teaser và ngày phát hành năm 2022 đã được công bố cho bộ phim Dragon Ball mới có tựa đề Dragon Ball Super: Super Hero. Thương hiệu truyền thông Nhật Bản bắt đầu vào năm 1984 bởi tác giả Akira Toriyama. bộ phim hoạt hình bắt đầu như một manga, cho đến nay đã sinh ra sáu bộ anime. IP này cuối cùng đã trở thành một trong những bộ manga và anime nổi tiếng nhất mọi thời đại, đặc biệt là bộ phim Dragon Ball Z.

Dragon Ball có lượng fan trung thành lớn ở mọi lứa tuổi và họ luôn háo hức với mọi thông tin mới của bộ phim

Dragon Ball Super tiếp nối nguyên tác manga Dragon Ball vì nó tập trung vào nhân vật mang tính biểu tượng Goku. Nó diễn ra trong khoảng thời gian sau khi Majin Buu bị hạ gục. Trong lần lặp lại này, Goku đã có được sức mạnh thần thánh và đang học cách kiểm soát những khả năng đáng kinh ngạc mới này. Khi xem xét tất cả các bộ phim trong toàn bộ series, có tổng cộng hai mươi bộ phim hoạt hình. Tuy nhiên, hiện chỉ có một bộ phim thuộc siêu Vũ trụ này mang tên Dragon Ball Super: Broly, được phát hành vào năm 2018. Phần tiếp theo Dragon Ball Super: Super Hero đã được công bố vào đầu năm nay.

DBHype đã đăng tải đoạn giới thiệu mới cho Dragon Ball Super: Super Hero. Mặc dù đoạn clip này không tiết lộ quá nhiều, nhưng nó cho thấy Goku đang thực hiện một số khóa đào tạo cùng với việc tiết lộ logo tiêu đề. Cuối đoạn teaser chính thức thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2022, nhưng thông tin chính xác về ngày phát hành có thể phụ thuộc vào quốc gia và khu vực.

 Trailer giới thiệu do DBHype đăng tải

Tương tự như những bộ anime nổi tiếng khác, Dragon Ball có một lượng fan rất trung thành. Trong khi nhiều người hào hứng muốn xem bộ phim mới, thì rất nhiều cuộc trò chuyện trên mạng xã hội đã thảo luận về phong cách hoạt hình. Rất nhiều loạt phim hoạt hình đã sử dụng hình ảnh 3D CGI, điều này thường bị chỉ trích trên mạng. Đặc biệt là sau hoạt hình tuyệt đẹp của bộ phim Dragon Ball Super trước đó, rõ ràng là họ đã chuyển đổi để gia nhập nhóm 3D CGI. Tuy nhiên, đoạn teaser này không cho thấy quá nhiều, vì vậy khán giả sẽ phải chờ đợi để xem toàn bộ mức độ chuyển đổi trong bộ phim khi nó đã hoàn thành.

Bất kể phim hoạt hình nào, bất kỳ người hâm mộ Dragon Ball cứng rắn nào cũng sẽ xem bộ phim. Bộ phim năm 2022 sẽ tiếp tục câu chuyện từ loạt anime đã ngừng phát hành các tập mới kể từ năm 2018. Tiêu đề Dragon Ball Super: Super Hero thực sự nhấn mạnh vào "siêu anh hùng", có khả năng ám chỉ sự rung cảm của các siêu anh hùng mà bộ phim hướng tới. . Mặc dù vẫn còn rất nhiều chi tiết chưa được tiết lộ nhưng người hâm mộ có thể yên tâm vì bây giờ đã có năm phát hành chính thức.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: 7 viên ngọc rồngDragon Ball Super: Super Heroanimephm hoạt hình