Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Drew Barrymore gửi quà xin lỗi cho Steven Spielberg sau khi chụp ảnh cho Playboy
23/02/2021 23:01
(HanoiTV) - Drew Barrymore đã có một sự nghiệp lâu dài và đôi khi đầy thử thách, nhưng sau khi xuất hiện trên Playboy năm 1995, cô đã gửi món quà xin lỗi này đến Steven Spielberg

Drew Barrymore đã cung cấp cho công chúng hình ảnh về món quà xin lỗi mà cô đã gửi cho đạp diễn nổi tiếng Steven Spielberg sau khi lên trang bìa Playboy. Cả hai giống như cha và con gái kể từ khi Barrymore xuất hiện trong bộ phim bom tấn E.T của Spielberg. khi cô tuổi sáu. Trong những năm liên tiếp, mối quan hệ thân thiết của họ đã đảm bảo rằng ông ấy tiếp tục theo dõi sự nghiệp và cuộc sống của cô ấy.

Món quà mà Steven Spielberg đã tặng cho nữ diễn viên khi cô chụp ảnh gợi cảm cho tạp chí Playboy

Mặc dù ngày nay, Barrymore được nhiều người biết đến chủ yếu nhờ vai diễn của cô trong Santa Clarita Diet và The Drew Barrymore Show, đã có thời gian cô là một trong những biểu tượng tình dục hấp dẫn nhất Hollywood. Đặc biệt, đó là năm 1995 khi Barrymore dường như sống theo danh tiếng này. Năm đó, cô không chỉ chụp ảnh khỏa thân trên Playboy mà còn gây nhiều bàn tán khi leo lên bàn của David Letterman trong một cuộc phỏng vấn, lắc lư ngực và hôn lên má anh. Khi đó cô mới 19 tuổi và đã đóng 19 bộ phim điện ảnh. Sự nghiệp của cô liên tục khởi sắc, nhưng hành trình trưởng thành của cô không phải ai cũng dễ dàng thực hiện. Ngay sau lên trang bìa Playboy của cô ấy, Spielberg đã đáp lại bằng cách gửi cho Barrymore một tấm chăn có nội dung "Che đậy", cùng với số tạp chí Playboy của cô ấy, trong đó cô ấy được che phủ bởi bộ quần áo búp bê bằng giấy được cắt ra.

Gần đây trong một tập của The Drew Barrymore Show, Barrymore đã bị choáng ngợp bởi sự xuất hiện của khách mời Spielberg để giúp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 46 của cô. Ngoài việc đảm bảo với Barrymore rằng ông luôn và sẽ luôn quan tâm đến cô, Spielberg còn dành thời gian để khoe món quà “xin lỗi” mà Barrymore đã gửi cho anh sau khi xuất hiện trên Playboy. Món quà, có thể được nhìn thấy lịch sự của The Wrap trong hình ảnh dưới đây, bao gồm ba bức ảnh Barrymore mặc đồ nữ tu trước nhà thờ, với chú thích "Tôi xin lỗi", "Tôi đã nhìn thấy ánh sáng" và "Tôi đang trên đường đến." Spielberg nói: "Những gì cô ấy nói trên bức tranh là, cô ấy nói câu đầu tiên là "Tôi xin lỗi", câu thứ hai là "Tôi đã nhìn thấy ánh sáng", và khung cuối cùng là "Tôi đang trên đường tới".

Drew Barrymore đã gửi cho vị đạo diễn mà cô coi như người cha như lời cam kết cô sẽ trở nên tốt đẹp hơn

Phản ứng đầy cảm xúc của Barrymore khi gặp Spielberg trong chương trình trò chuyện của cô ấy nói lên mối quan hệ mà cả hai chia sẻ. Mặc dù sự nghiệp của cô có rất nhiều điểm nổi bật, nhưng cũng có một số ngày rất đen tối, khi nữ diễn viên vào trại cai nghiện ở tuổi 13 và cố gắng tự tử ở tuổi 14. Như Barrymore nói trong phân đoạn gần đây từ chương trình talkshow của cô, Spielberg là người đầu tiên trong đời cô ấy cảm thấy thực sự quan tâm đến cô ấy. Thực tế là cả hai vẫn còn thân thiết cho đến ngày nay càng nhấn mạnh những tình cảm đó, cũng như việc Spielberg vẫn còn treo món quà xin lỗi của Barrymore trong nhà của mình.

Mặc dù Spielberg có con riêng của mình, nhưng có vẻ như ông và Drew Barrymore sẽ luôn là một phần trong cuộc sống của nhau. Đó là một mối quan hệ lâu dài thật tuyệt để thấy được, việc thấy Spielberg quan trọng như thế nào đối với Barrymore và ngược lại là đặc biệt hơn. Barrymore không chỉ có thể điều hướng thành công một thời thơ ấu khác xa với những gì được coi là điển hình, mà cô còn làm được điều đó với sự giúp đỡ của một người rõ ràng chịu trách nhiệm về nhiều bộ phim hay nhất mọi thời đại.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Drew BarrymoreSteven SpielbergThe Drew Barrymore ShowPlayboy