Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dự án phim 40 triệu USD của Will Smith sẽ dời lịch phát hành vào năm 2023
07/05/2022 17:54
(HanoiTV) - Bộ phim Emancipation dự định phát hành vào mùa lễ hội 2022 nhưng đã bị dời sang năm 2023, vì vậy khán giả hâm mộ Will Smith sẽ phải đợi lâu hơn để thấy nam diễn viên trở lại phim ảnh.

Theo Independent, bộ phim Emancipation dự kiến phát hành vào mùa lễ hội 2022 nhưng đã bị dời sang năm 2023. Tác phẩm do Antoine Fuqua đạo diễn. Nếu được phát hành như dự kiến thì đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Will Smith ra mắt khán giả sau cuộc tấn công của anh với diễn viên hài Chris Rock trong lễ trao giải Oscar lần thứ 94. Kết quả là nam diễn viên bị cấm tham dự lễ trao giải Oscar và các sự kiện khác liên quan đến Viện Hàn lâm trong 10 năm.

Sau cuộc tấn công của Smith với diễn viên hài Chris Rock trong lễ trao giải Oscar lần thứ 94, các bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên liên tục bị trì hoãn. Ảnh: Independent

"Phim sẽ không được giới thiệu trong năm nay. Tuy nhiên, cuộc thảo luận nội bộ đang diễn ra giữa Apple và giám đốc điều hành, các nhà làm phim về việc có thể chiếu bản phát hành vào mùa thu, nhưng điều này khó xảy ra", theo Independent.

Đã có tin đồn xung quanh màn trình diễn của Smith trong bộ phim chưa được phát hành. Một nhà làm phim ẩn danh đã xem cảnh phim trước đó nói với Variety rằng "Will sẽ giành chiến thắng Oscar liên tiếp".

Một số dự án của Smith dường như đã bị ảnh hưởng bởi sự cố giải Oscar. Netflix bị cáo buộc đã hủy phần tiếp theo của bộ phim hành động năm 2017 "Bright" của 53 tuổi, theo nguồn tin của Bloomberg. Một bộ phim riêng của Netflix và một bộ phim cho Sony dự định thực hiện cũng đã bị tạm dừng.

 Trước đó, một nguồn tin giấu tên chia sẻ với Variety, khẳng định đã xem những cảnh đầu tiên của bộ phim và màn trình diễn của Will Smith có thể giúp anh một lần nữa giành giải Oscar. Cái tát của Will Smith dành cho Chris Rock sẽ là một yếu tố quảng bá cho bộ phim, cho dù Smith có tham gia hay không. Nhiều nguồn tin chia sẻ rằng, đạo diễn Antoine Fuqua vẫn đang ở giai đoạn hậu kỳ và có thể chưa sẵn sàng cho ra mắt phim vào năm 2022. Phim bị trì hoãn nhiều lần do chuyển quá trình sản xuất từ bang Georgia đến Louisiana để phản đối luật hạn chế bỏ phiếu của bang, cơn bão Ida và dịch Covid-19 cũng khiến tiến trình làm phim bị chậm lại so với dự kiến.

Kim Khánh

Tổng hợp (vtv.vn/danviet.vn)

Từ khóa: Will SmithChris RockBộ phim Emancipationbị dời sang năm 2023