Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Du lịch bụi Việt Nam lọt top trải nghiệm kinh điển mùa hè 2022
15/07/2022 11:29
(HanoiTV) - Mới đây, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure đã công bố danh sách những trải nghiệm kinh điển trong mùa hè năm 2022.

Theo Travel and Leisure, du lịch bụi ở các nước Đông Nam Á như: Việt Nam, Thái Lan hay Campuchia là một trong những trải nghiệm rất hấp dẫn và ai cũng nên thử một lần trong đời. Thông qua những chuyến phiêu lưu này, du khách sẽ được truyền cảm hứng và quay lại guồng quay công việc một cách hiệu quả nhất.

Tới những nước Đông Nam Á, du khách có cơ hội tự mình tham gia những lớp học nấu các món ăn địa phương, chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ hay tận mắt chứng kiến loài voi to lớn với một mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Việt Nam cũng như các nước khác trong khu vực vốn nổi tiếng với mức giá thực phẩm, khách sạn và hoạt động vui chơi thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây.

Du lịch bụi Việt Nam là một trong những trải nghiệm nên thử cho chuyến đi hè năm nay. (Ảnh: Congly)

Nếu không phải suy nghĩ về ngân sách, Travel and Leisure cũng đưa ra nhiều gợi ý khác cũng hấp dẫn không kém như lang thang khắp châu Âu bằng tàu hỏa để thưởng thức những chiếc bánh sừng bò dưới chân tháp Eiffel, đạp xe dọc theo các con kênh ở Amsterdam, thưởng thức pizza, mỳ ống và kem gelato nổi tiếng ở Italy hay lướt sóng ở Nicaragua, một quốc gia Trung Mỹ nằm giữa Thái Bình Dương và biển Caribe.

Hè này, cũng là thời điểm thích hợp để du khách lựa chọn nếm thử rượu vang ở thung lũng Napa, bên ngoài San Francisco ngập nắng hay bắt đầu những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú ở miền tây hoang dã của nước Mỹ.

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: du lịch bụiViệt Namtrải nghiệmTravel and Leisuredu kháchnước ngoàimùa hè 2022kinh điển