Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Du Xuân Nhâm Dần: Chúc Tết NSƯT Thu Phương, lắng nghe 'Em ơi, mùa Xuân đến rồi đó'
26/01/2022 08:16
(HanoiTV) - Trong hành trình Du Xuân đón chào năm mới, ekip HANOITV sẽ đưa khán giả ghé thăm nhà NSƯT Thu Phương - ca sĩ có tên tuổi gắn liền với ca khúc "Em ơi, mùa Xuân đến rồi đó".

NSƯT Thu Phương được biết đến là một nghệ sĩ gạo cội, với những ca khúc đi cùng năm tháng. Trong những bài ca bất hủ đó, "Mùa Xuân đến rồi đó" là ca khúc mà mỗi lần vang lên đến khiến người nghe thổn thức, xốn xang trong lòng, háo hức với một năm mới mang theo bao điều tốt đẹp đang đến rất gần. 

Quay ngược thời gian với những cảm xúc bồi hồi, NSƯT Thu Phương chia sẻ: "Khi nhạc sĩ Trần Chung sáng tác xong bài hát này thì gọi tôi đến và bảo rằng anh chọn em là người đầu tiên thu thanh ca khúc này. Niềm hạnh phúc nhất của mình đó chính là 80 xuân rồi, mỗi dịp Xuân đến vẫn được nghe lại bài hát của mình và được thính giả nhớ đến mỗi khi nghe đài".

 "Em ơi mùa xuân đến rồi đó" - Ca sĩ Thu Phương

Ekip HANOITV cùng nhà văn Trương Quý chúc Tết gia đình NSƯT Thu Phương.
Câu chuyện đầu năm mới với NSƯT Thu Phương đưa khán giả truyền hình Hà Nội trở về với những kỷ niệm của ca khúc "Em ơi mùa Xuân đến rồi đó".
NSƯT Thu Phương bồi hồi khi nhớ lại những dấu ấn của một đời làm nghệ thuật.
Trong chuyến hành trình Du Xuân, nhà văn Trương Quý sẽ giới thiệu tới cho khán giả Thủ đô những tuyến phố mang tên những danh nhân tuổi Hổ cùng những câu chuyện rất Hà Nội.
Nhà văn Trương Quý được biết đến là một cây bút nổi tiếng viết về Hà Nội. “Một thời Hà Nội hát”, “Hà Nội bảo thế là thường…” - là tập hợp của những góc Hà Nội với muôn mặt tâm tình Hà Nội hoặc xa xăm lãng đãng, hoặc giản dị thường hằng mà Nguyễn Trương Quý đã vẽ lên.
Ekip làm chương trình trau chuốt từng góc quay để lựa chọn những khuôn hình đẹp nhất.
Sự kết hợp ăn ý của hai MC Trọng Hùng và Ngọc Anh sẽ mang đến sự hấp dẫn, mới mẻ cho chương trình.

Du xuân 2022 được ghi hình tại các địa điểm: đảo Cát Bà, quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà, nơi có vịnh Lan Hạ vừa được công nhận là vịnh biển đẹp nhất thế giới. Để có những hình ảnh đẹp tại đây, ê kíp sản xuất sản xuất phải tuân thủ và xét nghiệm covid -19 cẩn thận. Từ đạo diễn hình ảnh, quay phim và ánh sáng mỗi người một nhiệm vụ nhưng cùng phối hợp chặt chẽ để tạo ra những cảnh quay đẹp, trau chuốt.

Chia sẻ về nội dung chương trình, BTV Trọng Hùng cho biết: “Du xuân Nhâm Dần sẽ là những cuộc trò chuyện về danh nhân tuổi hổ, các con phố có tên danh nhân tuổi hổ và những cách du xuân an toàn mùa dịch”. 

Lần đầu dẫn chương trình Du xuân, với Ngọc Anh là cảm giác hồi hộp và có chút lo lắng. Tuy nhiên điều đó không làm cản trở mà chính là chất xúc tác giúp cô tự tin, dẫn dắt chương trình một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. “Du xuân trong mùa dịch khác với du xuân những năm trước. Tâm trạng của khán giả vẫn là sự lo lắng những bộn bề của năm cũ. Vậy nên bản thân tôi cũng như bạn dẫn phải làm thế nào để đưa khán giả đến một mùa xuân tươi mới, giúp họ lấy được năng lượng tích cực từ người dẫn và những nội dung có trong chương trình”, BTV Ngọc Anh cho hay.

BTV Ngọc Anh cũng bày tỏ tình cảm dành cho ê-kíp sản xuất chương trình Du xuân. Ngọc Anh cảm ơn về sự hỗ trợ đặc biệt của tất cả các thành viên trong ê-kíp, đặc biệt là với cô lần đầu tham gia “Du Xuân”.

Với thời lượng 60 phút, chương trình "Du Xuân Nhâm Dần" hứa hẹn sẽ mang tới những cảm xúc hứng khởi cho một năm mới bình an và hạnh phúc. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày mùng 1 Tết, trên kênh 1 - Đài PT-TH Hà Nội.

Bình An

Từ khóa: Du Xuân Nhâm DầnMùa xuân đến rồi đóEm ơi mùa xuân đến rồi đó