Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Đức Phúc gây tranh cãi khi nhận xét 'The Heroes sinh ra để dành cho Erik'
25/05/2021 11:25
(HanoiTV) - Xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho Erik, Đức Phúc dành không ít lời khen ngợi và khẳng định The Heroes 2021 là sân chơi âm nhạc phù hợp nhất với giọng ca “Có tất cả nhưng thiếu anh”. Khẳng định của Đức Phúc tại chương trình ngay lập tức gây tranh cãi.

Là cặp đôi thi đấu cuối cùng tại tập 1, Erik và producer Ninja Z khiến khán phòng vỡ oà với bản phối mới của ca khúc Ghen theo phong cách electro dance. Hòa Minzy và Đức Phúc cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ tinh thần cho em út. Khi được hỏi ý kiến về phần dự thi của Erik, Đức Phúc đã khẳng định chắc nịch: “The Heroes sinh ra để dành cho Erik và Erik sinh ra để dành cho The Heroes”.

Nếu so riêng với dàn thí sinh trong tập đầu tiên, Erik chắc chắn là người sở hữu trong tay nhiều bản hit hơn cả. Lượng fan ủng hộ nam ca sĩ có mặt tại trường quay hay theo dõi qua truyền hình, livestream cũng không phải con số nhỏ.

Tiết mục của nam ca sĩ trong đêm diễn bùng nổ nhưng không bất ngờ. Bùng nổ vì tạo hình ấn tượng, vũ đạo sôi động, giọng hát nội lực vì với bản phối hút tai. Nhưng vẫn không đủ bất ngờ vì tất cả những điều kể trên chính Erik đều đã thực hiện rất tốt trong quá khứ.

Khán giả còn chứng kiến màn đổ bộ ấn tượng của nhóm nhạc Uni5 và producer Nemo, Cara và producer CM1X, Ali Hoàng Dương và producer Duck V. Tiết mục của Lona Kiều Loan và producer Kent Trần, Han Sara và producer T.R.I còn nhiều điểm chưa tốt nhưng tất cả vẫn đều là ẩn số có thể gây bất ngờ và bùng nổ ở những vòng sau.

 

Lona Kiều Loan và producer Kent Trần với ca khúc Sứ mệnh.

Tham gia thi đấu The Heroes là 12 cặp thí sinh, kết hợp giữa một ca sĩ và một nhà sản xuất. Sau mỗi tiết mục của từng cặp, 3 master của chương trình sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý và mời gọi thí sinh về đội của mình. Đảm nhận 3 vị trí quyền lực này là nhà sản xuất Khắc Hưng, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Hà Lê - nhà sản xuất Nimbia.

Năm nay, chương trình còn có sự tham gia đóng góp ý kiến từ các nhà báo và đại diện truyền thông ngay từ tập đầu nhằm mang lại tính khách quan cho các tiết mục. Điều này thể hiện nỗ lực của chương trình khi mong muốn mang lại một sân chơi để những nghệ sĩ trẻ có cơ hội tiếp cận gần hơn với phần đông công chúng, đồng thời thổi một làn gió mới hoà vào cơn bão thị hiếu của khán giả trẻ.

Với phương châm mang đến cho khán giả những giây phút giải trí chất lượng và mãn nhãn, The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 mang đến những phần thưởng có giá trị vật chất lẫn tinh thần để các nghệ sĩ được cháy hết mình trên sân khấu âm nhạc hot nhất mùa hè này.

Tổng hợp

Từ khóa: