Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dũng Nhí hạ Gia Bảo chỉ trong vòng vài nốt nhạc
06/05/2021 06:37
(HanoiTV) - Với vóc dáng có phần thua đối thủ, Dũng Nhí khiến khán giả vỡ òa khi nhanh chóng hạ được Gia Bảo chỉ trong vài nốt nhạc tại chương trình Bản lĩnh ngôi sao.

Đến với chương trình lần này, Gia Bảo có màn giới thiệu hài hước, lém lỉnh khiến khán giả vô cùng thích thú: “Em mới chơi Bản lĩnh ngôi sao lần đầu tiên của năm nay”. Gia Bảo cũng hy vọng mình sẽ giành chiến thắng lần trở lại này vì trước đó anh tham gia nhưng lúc nào cũng thua. Đội đầu tiên chọn cho mình cái tên mang âm hưởng mùa hè “Ve sầu” được thể hiện bằng động tác “siêu lố” của anh chàng Gia Bảo.

Hài hước không kém đội bạn, Dũng Nhí nhấn mạnh chất giọng cute khi giới thiệu tên mình khiến khán giả bật cười. Áp đảo đội bạn, đội tiếp theo chọn cái tên thể hiện sức mạnh trước “Ve sầu” là “Ve chúa”. 

Các đội chơi trong một thử thách.

Tham gia vào vòng chơi thử thách độ tinh mắt của cả hai đội. Theo đó, cả hai đội cùng theo dõi đoạn clip của chương trình. Trong những đoạn clip sẽ có những câu hỏi liên quan về chi tiết của đồ vật, khung cảnh, một hành động hoặc một nhân vật nào đó. Ở clip đầu tiên, đội “Ve sầu” có phần hơi nóng vội khi nhấn chuông nên nhường quyền trả lời cho đội bạn. Tuy nhiên, may mắn đã quay trở lại với đội khi đội đã trả lời chính xác câu hỏi của chương trình ngay khi đội bạn trả lời sai. Vô cùng xuất sắc, đội “Ve sầu” phát huy sức mạnh của mình khi tiếp tục trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo. Tuy nhiên, câu hỏi thứ 3 đi vào chi tiết nhỏ của clip khiến cả hai đội lúng túng, không trả lời được. Kết thúc vòng thi, phần thắng nghiêng về đội “Ve sầu”.

Ở vòng chơi “Ai mạnh hơn”, đội chơi sẽ mặc đồ minion. Nhiệm vụ của hai đội là cử ra một thành viên khỏe và nhanh nhạy tham gia vào vòng thử thách.

Người tham gia chơi phải cố gắng đẩy đối thủ ra khỏi thảm thi đấu. Ngoài ra, người chơi có thể dùng chiêu đè đối thủ. Nếu trong thời gian năm giây mà đối thủ không thoát ra được thì người chơi sẽ dành chiến thắng về cho đội của mình. Vóc dáng có phần thua đối thủ, Dũng Nhí khiến khán giả vỡ òa khi nhanh chóng hạ được Gia Bảo chỉ trong vài nốt nhạc.

Vòng thi “Chinh phục đỉnh cao”, khi nghe MC đếm số ô nào người chơi phải nhanh chóng chui qua bức tường với ô tròn tương ứng được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3.

Người chơi sẽ phải chạy thật nhanh để chạm micro giành quyền trả lời. Trả lời đúng được cộng 10 điểm, trả lời sai bị hít đất ba cái và cơ hội nhường lại cho đội bạn.

Đội của "Ve Sầu" đã giành được vị trí Quán quân với giá trị tiền thưởng là 12 triệu đồng.Đội của Dũng Nhí – Ninh Lộc – Lê Nam về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: