Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Eddie Murphy và Jonah Hill đóng vai chính trong phim hài Netflix
28/08/2021 20:38
(HanoiTV) - Eddie Murphy và Jonah Hill sẽ đóng vai chính trong một bộ phim hài chưa có tiêu đề cho Netflix. Hill cũng đồng dạo diễn cho bộ phim sắp tới với đạo diễn Kenya Baris.
Hai danh hài hội ngộ khiến bộ phim rất được mong đợi

Eddie Murphy và Jonah Hill đang hợp tác với Netflix cho một bộ phim hài sắp ra mắt. Murphy và Hill là hai diễn viên hài kỳ cựu với ba đề cử Oscar giữa họ. Màn trình diễn của Murphy trong Dreamgirls đã giúp anh giành được một đề cử diễn viên phụ vào năm 2007. Năm năm sau, Hill nhận được đề cử Oscar đầu tiên ở hạng mục tương tự cho tác phẩm của anh trong bộ phim thể thao Moneyball. Đề cử nam diễn viên phụ thứ hai của anh đến vào năm 2014 với vai diễn trong The Wolf of Wall Street.

Murphy và Hill hiện đang hợp tác cho một bộ phim hài Netflix chưa có tiêu đề với Kenya Barris làm đạo diễn. Barris đã có mối quan hệ công việc từ trước với Murphy. Ông là một trong những người viết kịch bản cho phần tiếp theo gần đây của Murphy, Coming 2 America, được công chiếu hơn ba thập kỷ sau khi bộ phim hài lãng mạn ban đầu ra rạp. Barris cũng đã tham gia viết kịch bản cho dự án Netflix sắp tới, đây sẽ là bộ phim đầu tay của anh. Hill người đồng sáng tác 21 Jump Street và phần tiếp theo của nó, đã viết kịch bản cho bộ phim hài mới này cùng với Barris. Cả Barris và Hill cũng đang sản xuất bộ phim chưa có tiêu đề.

Eddie Murphy trở lại với diễn xuất là tin vui với các fan hâm mộ

Phim sẽ khám phá một số vấn đề phổ biến nhất trong xã hội Mỹ ngày nay, bao gồm sự phân chia thế hệ và văn hóa. Nhân vật của Murphy sẽ không có cùng quan điểm với nhân vật của Hill về những chủ đề đó. Mặc dù nhân vật của Murphy sẽ mâu thuẫn với nhân vật của Hill, nhưng hai diễn viên hài có rất nhiều điểm chung. Ví dụ Hill gần đây đã chia sẻ cách anh ấy cần phải nhấn nút tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình trong một vài năm. Tương tự Murphy đã phải gián đoạn diễn xuất trong sáu năm. Có lẽ cả hai sẽ gắn bó với nhau sau những khoảng thời gian nghỉ ngơi của họ và được tiếp thêm năng lượng để mang đến những gì tốt nhất cho Netflix cho bộ phim mới này.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Eddie MurphyJonah HillNetflixphim hàiPhim hài Mỹ