Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Elizabeth Olsen khẳng định Wanda Maximoff không phải nhân vật phản diện
05/05/2022 16:48
(HanoiTV) - Xuất hiện trong show truyền hình nổi tiếng The Tonight Show Starring của Jimmy Fallon, nữ diễn viên xinh đẹp đã khẳng định nhân vật được mong đợi Wanda Maximoff không phải nhân vật phản diện.
Phù thủy xinh đẹp và quyền lực của Doctor Strange 2

Elizabeth Olsen đang trong quá trình quảng bá cho bộ phim bom tấn Doctor Strange In The Multiverse Of Madnes. Cô xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, và đã trả lời hết những câu hỏi mà khán giả đang mong đợi liên quan đến Doctor Strange 2.

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc

MC Jimmy đặt ra câu hỏi những giả thuyết nhiều người cho rằng Wanda Maximoff mà cô thủ vai sẽ trở thành nhân vật phản diện liệu có thật không? Nữ diễn viên xinh đẹp bật cười và nói : "Em đã nghe rất nhiều về điều này. Nhưng em không nghĩ bất kỳ nhân vật nào em đóng là phản diện, người tốt hay kẻ xấu. Em yêu các nhân vật của mình, em muốn bênh vực và bảo vệ họ."

Elizabeth gây bùng nổ trường quay với những câu chuyện hài hước

Elizabeth Olsen còn trêu đùa mọi người rằng cô vừa hoàn thành một vai diễn giết người bằng rìu, và cô yêu nhân vật của mình "cô ấy thật tuyệt vời". Nữ diễn viên xinh đẹp luôn hết lòng với nhân vật vừa được đề cử giải Emmy với WandaVision.

Nữ diễn viên còn thể hiện sự quan tâm tới trẻ em với tác phẩm viết cùng chồng

Cô gái gốc Los Angeles cũng quảng bá cuốn sách thiếu nhi mới của mình Hattie Harmony, cuốn sách mà cô viết cùng chồng Robbie Arnett 30 tuổi. Nữ diễn viên cho biết họ đã đưa ra dự án trong khi bị giãn cách do đại dịch, cuốn sách đầu tiên trong bộ truyện sẽ được phát hành vào tháng 6. Cuốn sách kể về cô bé Hattie Harmony, một thám tử lo lắng, luôn quan tâm giúp đỡ bạn bè ở trường.

Elizabeth đóng vai Wanda Maximoff và nhân vật khác của cô ấy là Scarlet Witch trong bộ phim với sự tham gia của Benedict Cumberbatch trong vai chính.

Minh Hằng

Theo Dailymail

Từ khóa: Wanda MaximoffElizabeth OlsenDoctor Strange 2