Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Emma Stone muốn phù thủy Ursula có phim riêng về nhân vật này
30/05/2021 20:03
(HanoiTV) - Emma Stone ngôi sao của Cruella, tiết lộ rằng cô ấy sẽ chọn phù thủy biển Ursula làm nhân vật phản diện mang tính biểu tượng tiếp theo của Disney làm phim live-action.

Ngôi sao của Disney trong Cruella, Emma Stone cho rằng mụ phù thủy Ursula trong The Little Mermaid (Nàng tiên cá) nên là nhân vật phản diện mang tính biểu tượng tiếp theo của Disney có phim riêng. Cruella là tác phẩm mới nhất trong nỗ lực của Disney nhằm mô phỏng lại một số bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất của hãng phim thành người thật. Cruella de Vil là nhân vật phản diện cực kỳ thời thượng trong bộ phim 101 chú chó đốm. Đây không phải là lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện trong người thật đóng, nữ diễn viên gạo cội Glenn Close đã khắc họa Cruella trong phiên bản chuyển thể trước của bộ phim hoạt hình gốc năm 1961.

Emma Stone đột phá với vai phản diện mang tính biểu tưởng Cruella

Cruella là một câu chuyện về nhân vật phản diện, tiếp nối bước chân của Maleficent năm 2014. Nó mô phỏng lại Cruella trong vai Estella, một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng và một tên tội phạm mới chớm nở, người muốn vượt lên trong punk-rock London những năm 70. Cùng với Stone, bộ phim có sự tham gia của Emma Thompson trong vai Nam tước von Hellman, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, người đã đảm nhận vai trò người bảo trợ của Estella. Dàn diễn viên còn có Mark Strong, Kirby Howell-Baptiste và Joel Fry. Cruella đã nhận được những đánh giá khá tích cực, với nhiều lời khen ngợi diễn xuất của Emma Stone đã đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng.

Emma Stone đã tiết lộ nhân vật phản diện tiếp the nào của Disney mà cô nghĩ nên được xử lý câu chuyện gốc. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Stone đã chọn Ursula, phù thủy biển nửa bạch tuộc nửa người được lấy cảm hứng từ nữ hoàng thần kéo Divine đã đánh cắp giọng nói của Ariel. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar giải thích rằng việc phù thủy không phải con người của Ursula sẽ rất thú vị để Disney khám phá - “Cô ấy là một con bạch tuộc và thế giới mà bạn sẽ nhìn thấy giống như cha mẹ của Ursula và những gì đã xảy ra ở đó - bạn chưa bao giờ thực sự thấy một nhân vật phản diện không phải con người của Disney được khám phá theo cách đó. "

Ursula cũng là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney, liệu nhân vật này sẽ có được một bộ phim riêng nói về câu chuyện của mình

Giống như Cruella de Vil, Ursula là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất của Disney. Dựa trên thành công về mặt thương mại và phê bình của các bộ phim như Cruella và Maleficent (cũng như Joker của Todd Philips) rõ ràng là khán giả quan tâm đến việc khám phá những gì Disney sẽ tạo một nhân vật phản diện tuyệt vời ngay bây giờ. Vì Nàng tiên cá là một câu chuyện về sự biến đổi, nên một bộ phim về sự biến đổi của Ursula thành phù thủy biển độc ác mà mọi người đều biết và yêu mến có thể rất hấp dẫn. Đặc biệt nếu Ursula khởi đầu là một linh hồn bất hạnh tội nghiệp bị mắc kẹt trong hang động của mình .

Tin vui là những người hâm mộ nhân vật phản diện Disney chắc chắn sẽ sớm thấy Ursula trong live-action. Melissa McCarthy đã được chọn vào vai Ursula trong live-action chuyển thể sắp tới của The Little Mermaid, nơi cô sẽ hát cả hai ca khúc cổ điển và mới toanh do Alan Menken và Lin-Manuel Miranda chấp bút. Nếu The Little Mermaid thành công, rất có khả năng Ursula có được bộ phim solo của riêng mình. Đánh giá về tình yêu dành cho Cruella, có vẻ như Disney có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào các nhân vật phản diện của họ trong những năm tới.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: The Little MermaidUrsulaEmma Stonephim hoạt hìnhphim live-action