Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Emma Stone xác nhận sẽ trở lại cho phần 2 của phim điện ảnh Cruella
14/08/2021 17:20
(HanoiTV) - Emma Stone sẽ trở lại bộ phim “Cruella 2” sắp tới với những bộ trang phục ngầu hơn và cũng độc ác hơn. Cô cũng chính thức hết hợp đồng sau khi phần phim này kết thúc.
Emma Stone xác nhận tham gia phần 2 của "Cruella"

Stone đóng vai chính và điều hành sản xuất bộ phim “Cruella”, bộ phim có nhân vật phản diện do Glenn Close thủ vai và các tuyến nhân vật phụ với các diễn viên Emma Thompson, Joel Fry, Paul Walter Hauser, Emily Beecham, Kirby Howell-Baptiste, và Mark Strong, đã thu về hơn 85 triệu đô la trong nước và 220 triệu đô la phòng vé toàn cầu. Sau khi phát hành, “Cruella” cũng đã được cung cấp trên Disney Plus thông qua việc mua thêm $30 thông qua gói tùy chọn Premier Access.

Tin tức về sự phát triển của phần tiếp theo đã xuất hiện vào đầu tháng 6, chỉ vài tuần sau khi phần tiền truyện của live-action cho bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney “101 chú chó đốm” này ra rạp. Vào thời điểm đó, đạo diễn “Cruella” Craig Gillespie và nhà biên kịch Tony McNamara đều dự kiến sẽ trở lại cho bộ phim mới, nhưng Emma Stone vẫn chưa đồng ý tham gia.

Tuy nhiên với thỏa thuận mới đây, Emma Stone xác nhận đã sẵn sàng cho phần 2 của bộ phim ăn khách này. Patrick Whitesell, Chủ tịch điều hành của Endeavour nói về vụ kiện trước đó giữa Emma và Disney về vấn đề phát hành bộ phim trên nền tảng trực tuyến: “Mặc dù bối cảnh truyền thông đã bị phá vỡ theo một cách có ý nghĩa đối với tất cả các nhà phân phối, nhưng các đối tác sáng tạo của họ không thể bị bỏ lại bên lề. Thỏa thuận này chứng minh rằng có thể có một con đường bình đẳng về phía trước vừa bảo vệ tài năng của các nghệ sĩ và vừa gắn với lợi ích của các hãng phim”.

Whitesell tiếp tục: “Chúng tôi tự hào được làm việc cùng với Emma và Disney, đồng thời đánh giá cao sự sẵn sàng của studio khi ghi nhận những đóng góp của cô ấy với tư cách là một đối tác sáng tạo. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều thành viên hơn của cộng đồng sáng tạo tham gia và tạo nên sự thành công của các nền tảng mới.”

Theo Variety

Từ khóa: Emma Stone