Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Encanto đứng đầu phòng vé cuối tuần lễ tạ ơn với 40 triệu USD
29/11/2021 20:37
(HanoiTV) - Bộ phim thứ 60 của Disney Animation, Encanto đã kiếm được 40 triệu đô la tại các rạp chiếu vào cuối tuần lễ Tạ ơn, đánh bại House of Gucci ở vị trí đầu bảng.
Những bộ phim hoạt hình về đề tài thân thiện với trẻ em và gia đình của Disney luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trong dịp nghỉ lễ

Encanto của Disney đã kiếm được 40 triệu USD tại phòng vé vào cuối tuần lễ Tạ ơn. Encanto là bộ phim thứ 60 của Disney Animation và kể về câu chuyện của The Madrigals, một gia đình sống ở vùng núi Colombia ở một nơi kỳ diệu có tên là Encanto. Tất cả những đứa trẻ sống ở đó đều được ban tặng những sức mạnh phi thường, tất cả ngoại trừ Mirabel, người phải chiến đấu để bảo vệ phép thuật của Encanto trong khi đấu tranh với việc thiếu sức mạnh của mình.

Bộ phim được chỉ đạo bởi hai trong số những người đứng sau Zootopia là bộ đôi Byron Howard và Jared Bush. Cặp đôi này cũng đã làm việc với Lin Manuel Miranda của Hamilton, người đã sáng tác nhạc phim cho Encanto. Miranda gần đây đã tiết lộ cách anh ấy cảm thấy khó khăn để tạo ra những khoảnh khắc âm nhạc có ý nghĩa cho bộ phim do quy mô của dàn diễn viên và số lượng nhân vật không thể thiếu vào câu chuyện tổng thể. Bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Stephanie Beatriz, Diane Guerrero, Wilmer Valderrama và John Leguizamo.

Vừa ra mắt vào tuần trước, Encanto đã có một ngày cuối tuần mở màn ấn tượng, đứng đầu phòng vé Lễ Tạ Ơn. Theo ComicBook, Encanto đã đạt doanh thu 40,3 triệu USD vào cuối tuần này, sau khi thu về 7,5 triệu USD ban đầu trong ngày khởi chiếu hôm thứ Tư và 28,7 triệu USD trong ba ngày đầu tiên ra rạp. Phim thành công mới nhất của Disney đã đánh bại House of Gucci của Ridley Scott ở vị trí đầu bảng, cũng như Ghostbusters: Afterlife bước sang tuần thứ hai tại phòng vé.

Trong khi dịch bệnh vẫn khiến người dân e ngại khi trở lại với rạp phim, thành công của Encanto là một tín hiệu tốt cho ngành điện ảnh

Disney hiếm khi gây thất vọng khi đặt chân đến rạp. Bộ phim hoạt hình được yêu thích của hãng phim đã chiếm giữ vị trí hàng đầu của Lễ Tạ ơn hết lần này đến lần khác trong những năm qua, với kỳ nghỉ cuối tuần được chứng minh là thời điểm lý tưởng để các gia đình tụ họp và cùng nhau ra rạp. Trong khi bộ phim sẽ tiếp tục chiếu rạp trong 30 ngày, người hâm mộ sau đó sẽ có thể xem Encanto miễn phí trên Disney + bắt đầu từ ngày 24 tháng 12.

Không thể phủ nhận rằng Disney đã thực sự hoàn thiện công thức khi tạo ra một siêu phẩm thân thiện với gia đình. Đưa Miranda trở lại, sau thành công của Moana năm 2016 mà anh cũng đã tạo nhạc phim, có thể chứng tỏ là sự bổ sung hoàn hảo cho những bộ phim ấm áp và lành mạnh này. Thành công cuối tuần mở màn của Encanto có thể đã được mong đợi đối với Công ty Walt Disney, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem bộ phim tiếp tục hoạt động như thế nào trong những tuần tới.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Encantophim hoạt hìnhhoạt hình DisneyWalt Disney