Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Eternals bị "dội bom" đánh giá một sao trên IMDB trước khi phim phát hành
28/10/2021 18:29
(HanoiTV) - Mặc dù thực tế là Eternals chưa được phát hành, một số người đã đánh giá và cho điểm bộ phim trên IMDb rất thấp
Eternals quy tụ đạo diễn và dàn diễn viên nổi tiếng, khán giả đang mong chờ ngày bộ phim được khởi chiếu trên toàn thế giới

Eternals của Marvel Studios đang bị tấn công nhưng không phải từ Deviants, mà là từ hành động "dội bom" chấm điểm đánh giá bộ phim trên IMDb. Eternals là tác phẩm mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel và là một trong những bộ phim được nhiều người mong đợi nhất vì đây là bộ phim MCU đầu tiên có đạo diễn từng đoạt Giải Oscar đứng đầu và dàn diễn viên toàn sao. Cho đến nay, một nhóm khán giả đã được chọn đã xem bộ phim vào buổi công chiếu và các bài đánh giá hiện đang ở khía cạnh tích cực lẫn trái chiều khiến phim hiện đang ở vị trí phim MCU được đánh giá thấp nhất trên Rotten Tomatoes, nhưng vẫn là một đánh giá mới.

Eternals được xây dựng giới thiệu rất nhiều lần đầu tiên cho MCU. Kevin Feige, đạo diễn Chloé Zhao và hãng phim đã nói nhiều về dàn diễn viên đa dạng của bộ phim và nỗ lực để đưa vào phim một siêu anh hùng đồng tính công khai đầu tiên trong MCU (Phastos do Brian Tyree Henry đảm nhiệm) và siêu anh hùng bị điếc đầu tiên (Makkari do Lauren Ridloff đảm nhiệm) . Zhao thậm chí còn cho biết cô hy vọng rằng Marvel Studios không kiểm duyệt bộ phim cho khán giả nước ngoài. Marvel Studios đang nỗ lực tích cực để làm cho các bộ phim của họ trở nên dễ tiếp cận và đa dạng hơn để mọi người có thể thấy mình được phản ánh như một siêu anh hùng.

Có vẻ như một số ít người đã đặt vấn đề với điều này và tự đánh giá điểm bộ phim. Tờ Direct báo cáo rằng đánh giá của IMDb dành cho Eternals tràn ngập các đánh giá tiêu cực một tuần trước khi bộ phim ra rạp, với hơn 400 đánh giá 1 sao. Một điểm chung bị chỉ trích giữa những người để lại đánh giá tiêu cực là bao gồm nụ hôn đồng tính và đại diện LGBTQIA + của bộ phim. IMDb kể từ đó đã xóa phần xếp hạng khán giả của Eternals cho đến sau khi bộ phim ra rạp khi khán giả thực sự đã xem nó.

Captain Marvel cũng từng bị dội bom đánh giá một sao, nhưng sao đó bộ phim lại thành công vang dội trở thành bộ phim doanh thu phòng vé tỷ đô

Hành động của một nhóm người nỗ lực phối hợp trên các diễn đàn đánh giá để đưa ra các đánh giá tiêu cực cho một sản phẩm (thường là chưa từng xem) để tạo ấn tượng về nhận thức tiêu cực của công chúng. Rotten Tomatoes đã loại bỏ điểm số khán giả của họ sau khi một cuộc tấn công phối hợp tương tự xảy ra với Captain Marvel, dự án do nữ chính đầu tiên của Marvel. Các dự án như Star Wars: The Last Jedi, Ghostbusters khởi động lại năm 2016 và gần đây, Masters of the Universe: Revelation của Kevin Smith, tất cả đều nhận được đánh giá tương tự từ một bộ phận nhỏ khán giả, những người đã đánh giá vào thông điệp tiến bộ trong câu chuyện.

Suy nghĩ của những người thực hiện vụ dội bom đánh giá điểm thấp và phê bình chỉ tạo nên một nhóm nhỏ những người này không đại diện cho ý kiến của đa số công chúng. Bất chấp những bình luận xấu Captain Marvel đã thu về 426 triệu đô la tại phòng vé nội địa, hơn 1 tỷ đô la trên toàn thế giới và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm trong năm 2019 trên toàn thế giới. Star Wars: The Last Jedi thu về 1,333 tỷ đô la trên toàn thế giới và là bộ phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé trong nước và trên toàn thế giới năm 2017. Marvel Studios dường như không bị cản trở bởi phản ứng với Eternals, đặc biệt là từ những khán giả chưa xem nó, và đã chỉ ra rằng đây chỉ là sự khởi đầu của MCU toàn cầu và rộng lớn hơn.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: MarvelEternalsphim siêu anh hùngphim hành động