Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Facebook giúp các doanh nghiệp nhỏ của Pháp bán hàng trực tuyến
15/11/2020 10:11
(HanoiTV) - Mạng xã hội Facebook sẽ tung ra các công cụ giúp các thương nhân nhỏ ở Pháp thực hiện bước kỹ thuật số và chống lại hậu quả đại dịch COVID-19.
Ảnh minh họa

Mạng xã hội Facebook sẽ ra mắt các công cụ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp các thương nhân nhỏ của Pháp thực hiện bước kỹ thuật số và chống lại hậu quả đại dịch COVID-19, Facebook và CPME thông báo hôm 14/11.

“82% người Pháp từ 16 tuổi trở lên mua hàng trực tuyến, trong khi chỉ có 15% doanh nghiệp rất nhỏ của Pháp bán hàng trực tuyến” , tuyên bố cho biết.

Để giảm khoảng cách này, Facebook và CPME đã phát triển một hệ thống bao gồm một chương trình gồm 25 buổi đào tạo miễn phí trong 30 phút "để chuyển đổi khẩn cấp sang các giải pháp kỹ thuật số".

Những người bán muốn phát triển các kênh bán hàng mới này sau đó sẽ có thể đặt câu hỏi cho các chuyên gia về các giải pháp kỹ thuật số khác nhau trong không gian thảo luận trực tuyến, “trong và sau khóa đào tạo”, Facebook và CPME nêu rõ .

Nhóm của Mark Zuckerberg cũng sẽ cung cấp các công cụ trực tuyến cho các thương gia, đặc biệt là để tạo điều kiện giao tiếp và cho khách hàng biết rằng họ đang kinh doanh.

“Rủi ro về những khó khăn lớn hơn phát sinh trong những tháng tới là có thật, và nhiều cửa hàng và doanh nghiệp có thể đóng cửa trong những tháng tới. Trong bối cảnh này, số hóa công ty của bạn không còn là một lựa chọn, nó là một câu hỏi sống còn”, François Asselin, chủ tịch CPME, cho biết trong thông cáo báo chí.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Facebookmua hàng trực tuyến