Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Fan Ả Rập cầu hôn Amber Heard sau khi thua kiện
08/06/2022 14:05
(HanoiTV) - Sau khi thua kiện với chồng cũ ngôi sao “Cướp biển vùng Caribbean” Johnny Depp, Amber Heard phải đối mặt với khoản bồi thường khổng lồ 10,35 triệu USD. Trong lúc đang đau lòng, Amber Heard bất ngờ được người hâm mộ ở Ả Rập Xê Út cầu hôn.

Dường như sự ảnh hưởng của vụ kiện trên mạng xã hội vẫn chưa giảm sức nóng. Johnny Depp - ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean tuyên bố rằng ngày 1.6, bồi thẩm đoàn Mỹ đã trả lại cuộc sống khi trao cho ông chiến thắng gần như hoàn toàn trong cuộc chiến bôi nhọ của vợ cũ Amber Heard.

Amber Heard và Johnny Depp tại tòa án. Ảnh: Reuters

Trong lúc mọi việc còn chưa lắng xuống, mới đây, mỹ nhân có gương mặt tỉ lệ vàng đẹp nhất hành tinh bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người đàn ông từ Ả Rập Xê Út. Cụ thể, đoạn âm thanh ghi lại giọng nói của một người đàn ông gửi tới tài khoản Instagram chính thức của Amber Heard đã được chia sẻ, với nội dung: “Amber à… vì tất cả cánh cửa đều đã đóng chặt với em, không có ai ngoài tôi muốn chăm sóc cho em nhiều đến thế. Có một số người luôn ganh ghét và bắt nạt em. Vì vậy, tôi quyết định cầu hôn em. Em chính là một điều tuyệt vời nhưng mọi người lại không biết trân trọng. Hơn hết, tôi tốt hơn ông già đó (Johnny Depp) nhiều”. Lời cầu hôn này gây bão mạng xã hội và thu hút hơn 100.000 lượt xem chỉ sau 3 ngày. Amber Heard chưa đưa ra phản hồi.

Amber Heard thất vọng rời tòa án Fairfax sau phán quyết của bồi thẩm đoàn. Ảnh: Reuters

Sau khi thua kiện, mỹ nhân “Aquaman” giữ thái độ im lặng và kín tiếng. Cô chủ yếu dành thời gian ở bên con gái cùng gia đình. Theo Page Six, cô đang phải đối mặt với sự tẩy chay của Hollywood, khi các hãng phim, nhà sản xuất tỏ ra dè chừng, cân nhắc việc mời cô tham gia đóng phim vì bê bối.

Amber Heard kín tiếng sau khi thua kiện, cô tập trung chăm sóc con gái. Ảnh: TMZ.

Chưa đầy hai năm trước, Johnny Depp đã thua kiện tờ báo The Sun ở Anh khi gọi anh là “kẻ đánh vợ”. Thẩm phán Tòa án Tối cao London ra phán quyết rằng Depp nhiều lần hành hung Heard. Ngay sau đó, Depp bị loại khỏi phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

Các luật sư của Johnny Depp ăn mừng sau phán quyết của tòa. Ảnh: Reuters

Luật sư Neama Rahmani gọi phiên tòa ở Virginia (Mỹ) là minh chứng cho “thiên tài PR” của Depp và nhóm luật sư nhằm xây dựng lại danh tiếng, sự nghiệp nam tài tử.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Amber Heardthua kiệnFan Ả Rập cầu hônDepp