Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Fanpage của Trấn Thành 'sập' sau khi công bố 1.000 trang sao kê tiền từ thiện?
07/09/2021 21:17
(HanoiTV) - Cộng đồng mạng xôn xao khi fanpage 18 triệu lượt theo dõi của Trấn Thành truy cập khó khăn sau khi anh công bố 1.000 trang sao kê tiền từ thiện.

Chiều 7.9, nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ tung 100/1.000 trang sao kê giữa ồn ào liên quan đến việc tiền từ thiện.

Trấn Thành cho biết bảng sao kê của anh dài hơn 1000 trang nên sẽ chia làm 10 bài đăng. Động thái rõ ràng của Trấn Thành như ngầm đáp lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh “ăn chặn” tiền từ thiện gây xôn xao suốt những ngày qua.

“Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post (bài – PV) để đăng. Đây là trang 1-100″ , Trấn Thành thông báo.

Nam MC nổi tiếng khẳng định việc anh chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Tuy nhiên, sau khi công bố thông tin, trang fanpage của Trấn Thành truy cập rất khó khăn. Một tài khoản viết: "Sao mới đăng mà không thấy gì hết, bài bị xóa rồi à?". Một người bình luận: "Vào trang Trấn Thành mà không hiển thị được là như thế nào?". Một người bày tỏ: "Nãy đăng mà giờ tìm không thấy nữa, không biết có đăng nhầm gì không?"...

Trong khi đó, số khác cho biết vẫn có thể vào xem nội dung bình thường. Một tài khoản bình luận: "Tôi vẫn xem được mà mọi người bảo bị lỗi là lỗi làm sao nhỉ?". "Vô trang cá nhân mà không thấy có thể bị lỗi do nhiều người vào xem quá đó. Mọi người thoát ra đợi 5-10 phút vào xem lại là thấy thôi", một cư dân mạng viết. Một khán giả chia sẻ: "Mọi người cứ bình tĩnh, bài viết vẫn còn"...

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng anh ủng hộ việc nghệ sĩ sao kê từ thiện. ''Tôi quan tâm trước nhất tới những người đã ủng hộ tiền, tới mạnh thường quân. Họ có thể lên tiếng hoặc không, nhưng trách nhiệm giải trình và minh bạch nằm ở chỗ người nghệ sĩ thể hiện sự tôn trọng và ''trả lễ'' cho sự tin tưởng từ phía khán giả.

Thứ hai, việc sao kê cho đối tượng thụ hưởng, có thể là bà con miền Trung hoặc hoàn cảnh khó khăn khác xem để thấy nghệ sĩ không gian dối gì và không lợi dụng họ để trục lợi cá nhân. Thứ ba, là những người fans hâm mộ, dù có ủng hộ tiền hay không. Họ hâm mộ con người, nhân cách và bảo vệ nghệ sĩ thì chính người nghệ sĩ có nghĩa vụ chứng minh sự trong sạch để thấy việc khán giả làm là đúng và đáng'' - chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long nói.

Trước đó, khi bị dân tình công kích quá nhiều, Trấn Thành đã phải khoá Fanpage 18 triệu người theo dõi.

Tổng hợp

Từ khóa: MC Trấn Thànhsao kê