Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Festival nghề truyền thống Huế 2021, kích cầu du lịch, nâng tầm vị thế của Huế
10/04/2021 18:29
(HanoiTV) - Festival nghề truyền thống Huế 2021 của UBND thành phố Huế, Festival nghề truyền thống Huế 2021 diễn ra từ ngày 29-5 đến 26-6-2021 với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt"

 Đây là một trong những sự kiện lớn để thành phố Huế kích cầu du lịch, gìn giữ và phát huy giá trị nghề truyền thống, tăng cường quảng bá tới du khách, nâng tầm hình ảnh và vị thế của Huế.

Năm nay Festival nghề truyền thống Huế 2021 diễn ra gần 1 tháng, nhằm tạo điều kiện cho du khách có thể đến Huế nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội – đây là cách phát triển du lịch mới trong bối cảnh hiện nay, góp phần kích cầu du lịch, quảng bá mạnh mẽ hơn các sản phẩm nghề thủ công truyền thống của các nghệ nhân Huế.

Kể từ khi đề án xây dựng “Huế thành thành phố Festival” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2007. Huế đã không ngừng nâng cao năng lực tổ chức, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật từ các khâu xây dựng kịch bản lễ hội, thi công sân khấu, các giải pháp truyền thông sự kiện và xúc tiến quảng bá nhằm tiếp cận đến cộng đồng cũng như mang đến những kỳ lễ hội hấp dẫn, chất lượng, công phu và hoành tráng.

Quảng bá hình ảnh Cố đô Huế, phát huy thương hiệu và vị thế của Huế, Thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch địa phương, “giữ chân” du khách với mảnh đất Cố đô, thúc đẩy phát triển các lĩnh vực trên địa bàn, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành Du lịch của Huế, miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Từ khóa: Thành phố FestivalFestival Huế 2021nhiều hoạt động Festival Huế