Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Free Guy bộ phim bất ngờ của mùa hè 2021
23/07/2021 11:36
(HanoiTV) - Những đánh giá đầu tiên về bộ phim Free Guy đã bắt đầu được tung ra và họ đang gọi cuộc phiêu lưu do Ryan Reynolds dẫn đầu là thành công bất ngờ của mùa hè.

Những đánh giá đầu tiên của bộ phim Free Guy đã bắt đầu được tung ra và họ đang gọi cuộc phiêu lưu do Ryan Reynolds dẫn đầu là thành công bất ngờ của mùa hè. Bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng xoay quanh Guy, một nhân vật trong trò chơi điện tử thế giới mở mang tên Thành phố tự do, người luôn khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi gặp Milly, một trong những nhà phát triển đằng sau trò chơi, Guy biết được sự tồn tại thực sự của mình và quyết định trở thành anh hùng trong câu chuyện của mình và hợp tác với Milly để cứu trò chơi trước khi nhà phát hành Antoine có thể đóng nó.

Dù rất nhiều bộ phim được ra mắt trong hè năm nay nhưng chưa bộ phim nào thật sự nổi bật, hy vọng Free Guy sẽ làm nên chuyện

Bên cạnh Reynolds, dàn diễn viên cho Free Guy bao gồm Jodie Comer từng đoạt giải Emmy trong vai Milly, Joe Keery của Stranger Things trong vai Keys, Lil Rel Howery của Get Out trong vai NPC Buddy và người đoạt giải Oscar Taika Waititi trong vai Antoine. Việc phát triển bộ phim lần đầu tiên bắt đầu tại 20th Century Fox trước khi hãng phim sáp nhập Disney-Fox và trở thành một trong những bộ phim đầu tiên được tiếp tục sản xuất dưới tên hãng phim mới 20th Century Studios. Bộ phim do nam diễn viên Reynolds sản xuất bộ phim cùng với đạo diễn Shawn Levy. Giống như nhiều bộ phim năm ngoái, Free Guy đã bị lùi thời gian phát hành nhiều lần do đại dịch COVID-19 đang diễn ra nhưng cuối cùng cũng ra rạp vào tháng 8 này và các nhà phê bình cuối cùng đã phải ngồi xuống để xem bộ phim.

Các nhà phê bình đã bắt đầu chia sẻ những nhận xét ban đầu của họ đối với Free Guy và kết quả rất khả quan cho bộ phim hài hành động khoa học viễn tưởng. Phần lớn lời khen ngợi đang hướng đến các màn trình diễn của Reynolds, Comer và Keery. Bộ phim nổi bật giai điệu ấm áp, nhịp độ vui nhộn và các nhà phê bình gọi đây là một trong những bất ngờ hay nhất của mùa hè.

Tài tử Reynolds rất vui với những lời bình luận tích cực về Free Guy

Mặc dù những phản ứng ban đầu không bao giờ là câu trả lời cụ thể về việc một bộ phim có hay hay không, nhưng sự đón nhận của Free Guy cho đến nay là rất hứa hẹn. Sự quyến rũ và hài hước của ngôi sao Reynolds chắc chắn có thể dấn thân ra ngoài thế giới được xếp hạng R, nhưng với nhiều nhà báo đã gọi bộ phim là vui nhộn, đó là một dấu hiệu ban đầu tốt cho những người hâm mộ Reynolds.

Điều hấp dẫn hơn nữa là có rất nhiều người gọi Free Guy là một trong những bất ngờ xuất sắc nhất làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng mùa hè này. Với mùa hè phim ảnh đã có đầy những tựa phim tươi sáng và vui vẻ như In The Heights, Luca và Jungle Cruise, sự đón nhận sớm đối với bộ phim của Reynolds có vẻ như là điểm thu hút lớn nhất để trở lại rạp. Ngoài ra, việc kết hợp The Suicide Squad của James Gunn ra rạp một tuần trước khi khởi chiếu tháng 8 là một trong những tháng thú vị nhất để khán giả đến rạp chiếu phim.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Ryan ReynoldsFree Guyphim hành độngPhim Hollywood